Escape party đã trở lại: Lễ hội Escape Halloween 2013

Đại lễ hội Escape Party Summer Dance Music vào tháng 6/2013 vừa qua tại đảo Kim Cương đã quy tụ hơn 10,000 khán giả. Với lần trở lại này, Escape Party với chủ đề về Halloween sẽ diễn ra tại Phú Mỹ Hưng (The Darkville - Phú Mỹ Hưng, Lô 13 đường Tân Trào, phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh City) vào ngày 26/ 10/2013, từ 3p.m đến khuya, hứa hẹn một buổi đại tiệc hoành tráng, lung linh và đầy phấn khích.

Với khao khát đưa Việt Nam trở thành điểm sáng mới trên bản đồ âm nhạc thế giới, đúng với tinh thần của những lễ hội âm nhạc vũ đạo quốc tế hàng đầu như Sonar (SPN), T in The Park (UK), Time Warp (GER), Ultra (US), BPM (MEX), Vibes on a Summer’s Day (AUS), Tokyo Dance Music Festival (TYO), Zoukout (SG), đại tiệc âm nhạc sẽ bắt đầu cùng với sự góp mặt của các DJ đa phong cách đến từ khắp nơi trên thế giới. Người tham dự sẽ được quay cuồng, hòa nhịp cùng 12Djs với các phong cách âm nhạc khác nhau, đó là: Scott Kirby , Shine, Kaiser, Glaser, Duy Duy, Kenzo, Max Cleo, Dan, Ajam, Anna, Tio, Scramble Edge. Từ dòng nhạc techno, house, EDM, và electro vốn đòi hỏi gu thưởng thức âm nhạc rất cao và đang trở thành trào lưu chung cho tín đồ âm nhạc thế giới, đến dòng âm nhạc phổ biến ở Việt Nam hiện nay như dubstep, eclectic, drum & bass, hip hop và một số loại khác cũng đang thu hút được rất đông người hâm mộ.

Ngoài ra, đại tiệc âm nhạc sẽ không thể thiếu các hoạt động đặc biệt xung quanh không gian đậm chất Escape Halloween 2013 như : Stilt Walker, Street performance, Trapecistas Dancer, Fire Dance, Ringman, Magician, Gold painted people, Costume Halloween performance…
Đặc biệt trong chương trình, giải thưởng dành cho cuộc thi BEST COSTUME HALLOWEEN 2013 với mức giải thưởng lên tới $3000.Với giá vé tham dự là 350k/1 vé thường và 700k cho vé VIP kèm theo các món ăn và thức uống độc đáo. Các bạn đã sẵn sàng hòa vào các hoạt động náo nhiệt của Escape Halloween Party 2013 chưa?

Xem trailer của sự kiện tại đây : http://www.youtube.com/watch?v=1MTtH8QZPC8
Facebook: https://www.facebook.com/escape.vn
Website: http://escape2013.vn/en