Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Ngọc 29 tuổi ở Quảng Nam. Tôi đang có ý định bơm ngực để cải thiện vòng một khá khiêm tốn của mình. Tôi định áp dụng phương pháp bơm ngực nội soi, tuy nhiên hiện tại tôi vẫn chưa biết rõ về hiệu quả của phương pháp này, vậy các bác sĩ có thể cho tôi biết, kết quả của bơm ngực nội soi ra sao không?

>> nâng ngực giá bao nhiêu

>> Làm thế nào để ngực to và duy trì lâu dài

>> Các phương pháp bơm ngực nội soi

Trả lời: Chào bạn Ngọc!

Rất vui vì Ngọc đã gửi thư chia sẻ về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bơm ngực nội soi là một trong những phương pháp làm tăng vòng một hiệu quả nhất hiện nay, đã trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy và quen thuộc với đông đảo khách hàng, đặc biệt là những người muốn cải thiện vòng một bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Bơm ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn làm hài lòng khách hàng với những kết quả bất ngờ sau khi phẫu thuật.

Vậy kết quả bơm ngực nội soi ở thẩm mỹ viện ra sao mà khiến nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng?

- Nâng ngực nội soi tại Kangnam mang lại kết quả an toàn, đẹp tự nhiên, mềm mại

- Tạo được khuôn ngực đầy đặn, căng tràn

- Không xâm lấn, hầu như không để lại sẹo, (nếu có thì thông thường mắt thường khó nhìn thấy vì nằm sâu ở vùng nách và vùng rốn).

- Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.

- Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

- Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách), hầu như không để lại sẹo.

- Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất nhé

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam