Cà phê Đăk Lăk Buôn Ma Thuột là một trong những thương hiệu nổi tiếng của cà phê Việt Nam được trồng trên cao nguyên Buôn Mê Thuột, một cao nguyên thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam.

ĐẠI LÝ KHU VỰC PHÍA BẮC CAFE ĐĂK MÊ TẠI HÀ NỘI:

Đại lý Hà My

Địa chỉ: Ngõ Quỳnh- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

TELL: 0986. 720. 619 - 043. 8635. 393

Hiện tại bên mình có cafe hạt và cafe bột. Trong thời gian khảo sát thị trường nhà mình để giá cafe rất hợp lý, mong mọi người ủng hộ. Các đại lý, cửa hàng nội thành và ngoại thành Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với mình để được giá tốt nhất.

Đối với cafe bột loại 1: giá 110k/ 1kg.

Cafe hạt rang sẵn có nhiều loại để phù hợp với từng gu thưởng thức của các cửa hàng:

Hạt ROBUSTA: 140k// 1kg - > Độ đậm sánh cao.

Hạt CULI : 150k / 1kg -> Thơm, đậm.

Hạt ARABICA : 170k/ 1kg -> Loại này rất thơm ạ, mở túi ra thì say xưa cả ngày

* Hạt cà phê Robusta:

Hạt cà phê Robusta hình bàn cầu tròn và thường là 2 hạt trong 1 trái. Trải qua quá trình chế biến trên dây chuyền thiết bị hiện đại với công nghệ cao tạo cho loại cà phê Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam.Dòng cà phê nhân Robusta cao cấp chế biến ướt, đánh bóng, qua máy lọc, độ ẩm thấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu


*Hạt cà phê CULI:

Là sự lựa chọn những hạt cà phê no tròn của các giống cà phê Robusta, Arabica và Cherry. Đó là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã giành cho vùng đất đỏ bazan. Bằng công nghệ chắc lọc và tinh chế hiện đại chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt hảo nhất.

Đặc điểm: Là những hạt cà phê no tròn. Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh đó là những gì mà Culi coffee mang đến. Đó là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất.
*Hạt cà phê ARABICA:Loại này có hai loại đang trồng tại Việt Nam: Moka và Catimora) Moka: mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt, vị nhẹ, nhưng sản lượng rất thấp, giá trong nước không cao vì không xuất khẩu được, trong khi giá xuất rất cao-gấp 2-3 lần Robusta – vì trồng không đủ chi phí nên người nông dân ít trồng loại café này.b) Catimor: Mùi thơm nồng nàn, hơi có vị chua, giá xuất gấp hai lần Robusta – nhưng không thích hợp với khí hậu vùng đất Tây Nguyên vì trái chín trong mùa mưa và không tập trung – nên chi phí hái rất cao – hiện nay tại Quảng Trị đang trồng thí nghiệm, đại trà loại cây này và có triển vọng rất tốt.Cà phê Arabica còn được biết đến với cái tên dân gian gọi là cà phê chè. Ơ nước ta chủ yếu gồm 2 giống chính là mokka và catimor thuộc loài thực vật Coffea L. Cà phê Arabica chiếm một diện tích rất ít khoảng 1% diện tích trồng cà phê. Loại cà phê này chỉ cho chất lượng tốt khi được trồng ở độ cao trên 1000m so với mặt nước biển. Vì hiệu quả kinh tế cao và chất lượng tốt nên hiện nay diện tích trồng đang được nhà nước khuyến khích trồng.Đặc điểm: Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàng, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn và thích hợp với khẩu vị của các qúy bà.