Sàn gỗ Oak: Linh hoạt và đẹpVết nứt màu đen mang lại ấn tượng nhiều thập kỷ của mùa hè và mùa đông đã để lại dấu ấn của họ chạy qua, màu sắc phong phú, ấm áp của gỗ sồi của Sàn gỗ Mạnh Trí. Sàn gỗ Oak: Linh hoạt và đẹpVết nứt màu đen mang lại ấn tượng nhiều thập kỷ của mùa hè và mùa đông đã để lại dấu ấn của họ chạy qua, màu sắc phong phú, ấm áp của gỗ sồi của Sàn gỗ Mạnh Trí. Các vết nứt vỡ, được sản xuất bởi một quá trình sấy đặc biệt, được cẩn thận đầy với putty đen. Việc điều trị với naturaLin ® cộng với cuối cùng làm tăng thêm nét duyên dáng đặc biệt của sàn gỗ theo phong cách quốc gia. Bất cứ ai yêu tầng giai điệu tối sẽ được quét đi bằng gỗ sồi châu Phi.
Một sự cộng sinh của gỗ và dầu. Cũng như thiên nhiên đã ban cho cây thời gian để phát triển, Sàn gỗ Mạnh Trí cung cấp cho thời gian ván tự nhiên của nó để phát triển hoàn thiện bề mặt đích thực. Dầu được đưa ra thời gian để khô tự nhiên trong không khí để nó được hấp thụ hoàn toàn vào các lỗ chân lông gỗ.
Sâu bên trong phương pháp chữa trị và các hình thức trái phiếu vĩnh viễn với gỗ – một sự cộng sinh của dầu và gỗ. Đối xử đặc biệt phức tạp này cũng là giá trị nó. Sàn nhà cảm thấy tự nhiên và ấm áp, gỗ bức xạ ở tất cả các hình thức ban đầu của nó, sản xuất thú vị, lông mày, nâng cao bề mặt.
naturaLin ® là một loại dầu dựa trên các nguyên liệu tự nhiên như dầu hạt lanh. Nó là 100% dung môi.


Trích nguồn: Sàn gỗ công nghiệp 2012


https://www.facebook.com/InKyThuatSo
https://www.facebook.com/InQuangCao.vinadesign