Theo nguồn tin đáng tin cậy của GameK thì Avatar Star hiện đã bước vào giai đoạn Việt hóa và sẽ ra mắt gamer nước nhà vào cuối năm 2013 này.

Sau khi GameK đăng tải thông tin về việc game online bắn súng góc nhìn người thứ 3 có phong cách chơi vô cùng vui nhộn đã được mua về phát hành tại Việt Nam đã có rất nhiều game thủ tỏ ra vui mừng và rất mong chờ trò chơi chính thức mở cửa. Tới nay theo nguồn tin đáng tin cậy của chúng tôi thì sản phẩm này hiện đã bước vào giai đoạn Việt hóa và sẽ ra mắt gamer nước nhà vào cuối năm 2013 này. Ngoài ra danh tính NPH cũng đã được hé lộ phần nào, đây là công ty lớn trong nhóm tứ trụ nhưng chắc chắn không phải là VTC.
Avatar Star từng mở cửa server tiếng Anh tại Singapore dành cho thị trường Đông Nam Á và được nhiều gamer Việt quan tâm. Đồ họa trong game có phong cách dễ thương, tươi sáng, cùng hệ thống tùy chỉnh Avatar cá nhân, gameplay đơn giản nhưng biến hóa, cộng thêm những thao tác chiến đấu tự do, thoải mái càng làm tăng thêm sức hút cho trò chơi. Với việc kết hợp những cơ bản của một tựa game bắn súng và những yếu tố trải nghiệm của game nhập vai, Sáng Tưởng Binh Đoàn sẽ làm hài lòng nhiều game thủ khó tính.
Gameplay của sẽ dựa trên những hình thức thi đấu tổ đội kinh điển của game bắn súng, cộng thêm những chế độ như chiếm điểm, cướp cờ… để tăng thêm sự phong phú cũng như tính casual thư giãn. Trong hệ thống tùy chỉnh Avatar, người chơi sẽ có thể lựa chọn kết rất nhiều loại trang phục, đạo cụ để tạo ra hàng ngàn vạn mẫu thiết kế độc đáo cho nhân vật của mình, chưa kể những bộ trang phục này còn có công năng hữu ích trong những trận đấu.truyện sex
Hiện nay thì người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong 3 lớp nghề nghiệp là Hộ Vệ Binh với những kỹ năng bổ trợ, trị thương quần thể lợi hại, đóng vai trò hậu cần. Trọng Trang Binh với khả năng phòng ngự cực cao, như một cỗ xe tank bất khả xâm phạm. Và cuối cùng là Đột Kích Binh với năng lực ẩn nấp ảo diệu và những kỹ năng công kích gây sát thương lớn.truyện người lớn