Sontinh Camp nồng nhiệt chào đón quý khách.
Sontinh Camp là khu du lịch sinh thái cắm trại dã ngoại có kết hợp tổ chức các hoạt động Team building đầu tiên tại Hà Nội. Nằm cách Hà Nội 48km về phía tây, Sontinh camp có diện tích 50hecta với rừng nguyên sinh xen kẽ với rừng ăn quả, là một bán đảo với 3 mặt giáp hồ Đồng Mô.
Đến với Sontinh Camp để tham gia cắm trại, dã ngoại, khám phá rừng rừng nguyên sinh và rừng ăn quả, tìm hiểu cuộc sống của 54 dân tộc anh em tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam….
Đến với Sontinh Camp để cùng vui chơi vơi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp qua những team game, team building hoành tráng như: Về Đích, Đại náo hồ Đồng Mô hay Xây dựng ngôi nhà chung hoặc cùng đốt lửa trại bên người thân của mình.
Đến với Sontinh Camp để thưởng thức đặc sản dân tộc truyền thống, BBQ hiện đại hay tiệc đứng Night party trên mặt hồ Đồng Mô.
Hay đến với Sontinh Camp đơn giản chỉ là bạn muốn tìm một không gian yên tĩnh, tránh xa ồn ào đô thị, cùng bơi thuyền trên mặt hồ trong xanh, đi xe đạp đôi trên đường rừng hay thử thách qua những trò chơi ngoài trời…

Tất cả đang chờ đón quý khách tại Sontinh Camp.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng xem tại website: http://sontinhcamp.com/
hoặc SĐT : 04 6682 2065
để được tư vấn cụ thể.