Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Tôi là Ngọc Anh, 30 tuổi. Tôi có chị bạn đồng nghiệp cùng công ty mới đi nâng mông về, trông rất gợi cảm. Tôi cũng rất muốn đi nâng mông để cải thiện vòng 3 không được đẹp lắm của mình, nhưng tôi lại không dám phẫu thuật. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giùm tôi có phương pháp nào nâng mông mà không cần đụng chạm dao kéo không ? Tôi xin cảm ơn.

>> phu nu mong to

>> Mỡ được sử dụng trong nâng mông có teo đi khi giảm cân không

Trả lời:

Bạn Ngọc Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam xin giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Người phụ nữ nào cũng muốn mình trở nên quyến rũ, gợi cảm với những đường cong và số đo 3 vòng hoàn hảo. Với những chị em không may mắn có được những số đo vàng, các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm mình đẹp hơn bằng cách nhờ vào công nghệ thẩm mỹ.

Hiện nay các giải pháp cải thiện số đo bằng mỡ tự thân đang rất được ưa chuộng và đánh giá cao. Trong đó, nâng mông bằng mỡ tự thân là một phương pháp nâng mông mới, với ưu điểm không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo mà vẫn giúp vòng 3 tròn đầy, mềm mại tự nhiên , đặc biệt chất liệu mỡ tự thân an toàn và tương thích cao với cơ thể sẽ khiến bạn hoàn toàn không còn lo lắng gì về các biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật.

Hiện nay, công nghệ mới này đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ này vào làm đẹp và nhận được nhiều sự tin tưởng, khích lệ từ phía chính các khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi trong nhàng thẩm mỹ, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, uy tín nhất và an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam theo địa chỉ

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam