Cánh mày râu thường có câu: “Để đo độ nóng bỏng quyến rũ, hãy nhìn vào vòng 1 của cô ấy”, điều này cho thấy trong mắt người khác giới, vòng 1 của phái đẹp chính là vũ khí lợi hại khiến họ bị cuốn hút.

>> Có nên bơm ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

>> Bơm ngực bằng mỡ tự thân ảnh hưởng đến tuyến sữa?

>> Bơm ngực bằng mỡ tự thân – giải pháp hoàn hảo cho khuôn ngực căng tròn như ýKhuôn ngực căng tràn, đầy đặn là vũ khí lợi hại của chị em phụ nữ

Phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng của công nghệ bơm ngực. Nó không những cải thiện bộ ngực như ý muốn mà còn an toàn cho sức khoẻ, tránh được những hạn chế của những phương pháp bơm ngực cũ.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là gì và ưu điểm thế nào?

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật không cần phẫu thuật, không cần sự can thiệp của chất liệu độn mà sử dụng lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể (chủ yếu là ở các phần mỡ thừa như bụng, eo, hông, đùi) để làm tăng thể tích vùng ngực. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ giúp đưa chính xác thể tích mỡ cần cấy vào đúng vị trí, không phải bóc tách lớp cơ ngực, hạn chế đau, xâm lấn, rất an toàn và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời, với chất liệu mỡ của cơ thể mình, bạn sẽ không lo kích ứng, hiện tượng đào thải hay co thắt túi ngưc sẽ không xảy ra, không lo ung thư, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.Bước 1: Thăm khám, tư vấn

tuyet chieu tan size nguc khong phau thuat1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi điều trị

Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ được các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng trực tiếp tư vấn. Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của bạn, bác sỹ sẽ xác định chính xác thể tích cần tăng lên cũng như xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Bước 2: Gây tê và lấy mỡ trên cơ thểGây tê và lấy mỡ trên cơ thể

Lượng mỡ lấy ra được chiêt tách và li tâm theo quy trình đặc biệt để loại bỏ tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng để đảm bảo là những tế bào mỡ chính gốc.

Bước 3: Sát khuẩn và cấy mỡ ngực

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng ngực và cấy mỡ vào mô tuyến vú bằng mũi tiêm chuyên dụng. Tùy vào kích thước cũng như nguyện vọng trước đó của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện sao cho đảm bảo thẩm mỹ nhất.

Bước 4: Cố định vùng ngực

tuyet chieu tan size nguc khong phau thuat3

Cấy mỡ tự thân vào vùng ngực

Vùng ngực sẽ được cố định làm đầy một cách tự nhiên ngay sau khi bác sĩ cấy mỡ.

Thời gian để tiến hành nâng ngực sẽ kéo dài 60 phút, sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ tự tin sở hữu vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ, đồng thời các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực sẽ được điều chỉnh, nâng khoảng da chảy xệ, quầng vú được căng, khuôn ngực mềm mại tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bơm ngực này, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc đăng ký theo mẫu sau để được tư vấn cụ thể hơn.