Phần mềm Quản lý Bán hàng, Siêu thị, Quản lý kho

VNUNi® Sales & Inventory Control là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Phần mềm VNUNi® SIC có thể áp dụng đối với những cửa hàng hay siêu thị.

- Tài liệu giới thiệu phần mềm: http://www.vnuni.net/downloads/products/ic/Brochure.pdf
- Chương trình demo online bằng flash: http://www.vnuni.net/sic_demo.html

Chương trình VNUNi® Sales - Inventory Control được triển khai trên nền hệ quản trị cơ sở dữ liệu là MS SQL của Microsoft. Vì vậy, để chương trình có thể chạy được, các bạn cần download 02 files có tên là MSDE2KA.exe và Setup.exe vào cùng 1 thư mục trên máy tính của các bạn. Sau khi download xong 2 files, công việc duy nhất là chạy file Setup.exe. Bộ cài đặt sẽ tự động thực hiện công việc cài đặt từ đầu cho đến khi việc cài đặt chương trình được hoàn tất (cài đặt CSDL MSDE, cài đặt chương trình).

1. MSDE2000A (Service Pack 4) (Repacked by VNUNI Jsc.)
Mô tả: Microsoft SQL Server Desktop Engine (MSDE) hệ quản trị CSDL phiên bản MIỄN PHÍ của Microsoft, được sử dụng hầu hết trong các ứng dụng do Công ty Cổ phần VNUNI phát triển. MSDE2000A đã được VNUNI "đóng gói" lại để khi chạy có thể tự động cài đặt theo đúng yêu cầu của các sản phẩm của VNUNI.
Tên file: MSDE2KA.exe
Kích thước: 73.03Mbs
Download: Chọn 1 trong 4 links sau
Link 1: MSDE2KA.exe
Link 2: MSDE2KA.exe
Link 3: MSDE2KA.exe từ diinoweb
Link 4: MSDE2KA.exe (từ mediafire)

Chú ý: Không cần phải download MSDE2000A trong trường hợp máy tính của bạn đã cài MSDE hoặc bất cứ phiên bản nào của MS SQL 2000.

2. Bộ cài đặt chương trình VNUNi® Sales - Inventory Control (Update 07-Jan-2010)
Mô tả: Bộ cài đặt chương trình VNUNi® Sales - Inventory Control
Tên file: Setup.exe
Phiên bản: v2.3.11
Kích thước: 6.40Mbs
Đường dẫn download: Setup.exe

3. Chạy chương trình VNUNi® SALES & INVENTORY CONTROL

Thông tin đăng nhập
username: admin
pws: nimda

(Sau khi đăng nhập, người dùng có thể tự thay đổi mật khẩu của admin.)

Click here for installation guide in English.

Chú ý:
- Nếu trong máy tính chưa cài sẵn MSDE2000A thì quá trình cài đặt lần đầu hơi lâu (từ 5 đến 10 phút tùy theo cấu hình máy) vì lần cài đặt đầu tiên bộ cài sẽ cài MSDE2000A.
- MSDE2000A chỉ cần cài 1 lần, những lần cài đặt nâng cấp về sau không phải download lại MSDE2KA.exe và cũng không phải cài đặt lại. Khi đó chỉ cần download và chạy file Setup.exe mới.
- Để đảm bảo các files được download thành công với tốc độ nhanh hơn việc "Save As" trong web browser của bạn, chúng tôi gợi ý bạn hãy download 1 phần mềm download nào đó, chẳng hạn như phần mềm Flashget. Bạn có thể download Flashget phiên bản mới nhất tại ĐÂY
- Nếu quý khách hàng sử dụng Windows Vista, Windows 7 thì hãy liên hệ VNUNI để được hỗ trợ cài đặt CSDL trên MS SQL 2005 Express (vì MSDE không chạy trên các môi trường Windows Vista và Windows 7). Download MS SQL 2005 Express SP3 tại đây