(iHay) Ngay sau khi tan học, Phương Mỹ Chi đã cùng cô Út đến phòng trà tập hát cùng ca sĩ Quang Lê chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới.


Sau khi tan học, "chị Bảy" đã đến chỗ tập cùng ca sĩ Quang Lê

Trong liveshow Hát trên quê hương 2 của Quang Lê, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi là một trong những khách mời, cùng với Phương Thanh, Bảo Yến, Lệ Quyên... Phương Mỹ Chi sẽ cùng ca sĩ Quang Lê thể hiện ca khúc Sa mưa giông được dàn dựng đặc biệt.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc này, sau khi tan học, "chị Bảy" cùng cô Út đã có mặt tại phòng trà WE vào chiều 1.10 để tập hát cùng ca sĩ Quang Lê.

Bản thân ca sĩ Quang Lê cũng tỏ ra rất yêu quý Phương Mỹ Chi. Anh không ngừng bày tỏ sự yêu mến dành cho cô bé hát dân ca.

Được biết, sở dĩ gia đình nhận lời cho "chị Bảy" tham gia chương trình này là do chương trình diễn ra vào buổi tối, không ảnh hưởng đến việc học, lại hát cùng các ca sĩ tên tuổi.

Hiện tại, người quản lý cho Quang Lê cũng chính là người quản lý mới của Phương Mỹ Chi.

Sắp tới đây, theo chia sẻ của nhạc sĩ Phương Uyên với iHay.vn, Phương Mỹ Chi và các thí sinh Giọng hát Việt nhí sẽ họp mặt lần nữa trong một chương trình diễn ra vào ngày 9.10 tại Hà Nội.Quang Lê tỏ ra rất quý mến bé Phương Mỹ ChiCả hai cùng tập luyện cho tiết mục đặc biệt trong liveshow sắp tới


Ca sĩ Quang Lê bày tỏ sự quý mến "chị Bảy"Cô Út cũng có mặt và giúp Mỹ Chi tập hát


Mỗi khi cầm mic, Mỹ Chi lại chinh phục người nghe bởi chất giọng ngọt ngào


"Chị Bảy" cùng ca sĩ Quang Lê hứa hẹn mang đến tiết mục thú vị

Ngát Ngọc
Ảnh: Fanpage của Phương Mỹ Chi

Nguồn: Tin tức