(iHay) Những bức ảnh mới nhất của Angelina Jolie tại Sydney làm nhiều người ngạc nhiên về độ nẩy nở khó tin ở vòng một, dù cô vừa trải qua ca phẫu thuật đoạn nhũ để ngừa ung thư vú.


Angelina quyến rũ bất ngờ khi "thả rông" bát phố ở Sydney

Có vẻ như Angelina Jolie rất tự tin với vòng một căng đầy của mình khi sẵn sàng "thả rông" bát phố cùng các con.

Trước đó, truyền thông phương Tây vừa tiết lộ bộ trang sức trị giá 250.000 USD (hơn 5 tỉ đồng) mà Brad Pitt đã mua để làm quà cho "bà xã" trong chuyến du lịch ngắn ngày đến Hồng Kông.


Nam diễn viên World War Z đã mua dây chuyền nạm kim cương 18 carat và một chiếc lắc tay bạch kim tại một cửa hàng trang sức đắt giá tại Hồng Kông. Chuyến mua sắm trị giá tiền tỉ chỉ diễn ra trong vòng... 30 phút.

Dây chuyền được đặt tên là Sunray, tượng trưng cho sự ấm áp trong khi chiếc lắc tay tinh tế tượng trưng cho hạnh phúc bền vững.

"Cặp đôi cũng đã mua một chiếc đồng hồ Parmigiani của Thụy Sỹ từ cửa hàng của chúng tôi ngày hôm đó", Kristy Yue - Trợ lý Giám đốc quan hệ công chúng của cửa hàng Emperor Watch & Jewellery cho biết trên People.

Món quà hơn 5 tỉ đồng chẳng thấm tháp vào đâu so với thu nhập của cặp tình nhân sáng giá nhất Hollywood trong năm qua với 50 triệu USD, theo Forbes.

Cặp đôi này hiện đang trong tình trạng mỗi người một nơi. Bà Smith đang có mặt ở Sydney (Úc) cùng với ba nhóc tì Pax, Zahara và Shiloh, trong khi Brad Pitt đang quay phim ở Anh cùng Knox và Vivienne.Trong khi Angelina khoe ngực đầy trong lớp áo mỏng cùng các con mua sắm ở Sydney

Tiết lộ trang sức hơn 5 tỉ đồng Brad Pitt tặng Angelina Jolie 12

Nguyễn Thủy
Ảnh: Splash, DN

Nguồn: Tin tức