Blackpool và Bolton tuy đang cách nhau tới 16 bậc trên bảng xếp hạng nhưng những cuộc đối đầu giữa hai đội bóng này luôn diễn ra kịch tính và hấp dẫn với lối chơi đôi công tấn công phủ đầu ngay từ những phút đầu của trận đấu, 4 trận đối đầu gần nhất của họ đều kết thúc với 4 bàn thắng trở lên trong đó có tới 3 trận hòa và 1 trận Blackpool thắng. tip bong da , ty le ca cuoc , du doan ty so , link sopcast

Khoảng cách về thứ bậc trên bảng xếp hạng của cả hai đang là khá xa, trong khi Blackpool đang dần tiến lên với phong độ ổn định thì đối thủ ngang tầm ngày nào của họ là Bolton lại đang có dấu hiệu tụt hậu lại phía sau. Nếu so sánh tất cả các vị trí trong cùng một sơ đồ ưu thích 4-5-1 thì hầu như mọi vị trí chủ nhà đều được giới điệu mộ đánh giá cao hơn khách rất nhiều.

Không có cho mình được hai cầu thủ trụ cột là Ferguson do chấn thương và Martinez Cervera bị treo giò nhưng nhìn chung chủ nhà vẫn nhỉnh hơn đội khách về mọi mặt, hơn hết Blackpool vừa có 2 trận hòa liên tiếp gần đây khiến vị trí của họ trên bảng xếp hạng đã không còn được như trước. Trong khi Bolton đang suy yếu về phong độ và lực lượng là cơ hội cho chủ nhà thay đổi không khí sau 2 trận hòa nhạt vừa qua.

Bolton đã không còn như thời vàng son như họ đã từng chơi ở ngoại hạng, bóng đá giờ đã khác xưa, bây giờ làm cái gì cũng cần có tiền đầu tư và mua sắm, đội khách đã không có mùa chuyển nhượng như ý và hậu quả tụt hậu là không thể tránh khỏi, đứng trước một đối thủ ngang tầm khi xưa có lẽ các cầu thủ Bolton sẽ cảm thấy xấu hổ về thành tích hiện tại của mình.

Mang đội quân thiếu thốn với các chấn thương như Stuart Holden, Joe Riley hay Mark Davies đến sân của kẻ thù cũ, liệu Bolton có còn làm được như trước kia.Thông tin lực lượng

Blackpool: Ferguson chấn thương. Martinez Cervera treo giò.

Bolton: Stuart Holden, Joe Riley, Mark Davies chấn thương.Đội hình dự kiến

Blackpool: Gilks, Robinson, Cathcart, Mackenzie, Broadfoot, Ince, Osbourne, Basham, Dobbie, Bishop, Fuller.

Bolton: Bogdan, Tierney, Mills, Baptiste, Wheater, Chung-Yong, Medo, Pratley, Spearing, Eagles, Ngog.Dự Đoán: 3-1
Bongdanews.vn