Một khuôn ngực đầy đặn săn chắc là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được, bởi còn do nhiều yếu tố thời gian, cơ địa và sinh nở làm bộ ngực bạn khiêm tốn. Với phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật công nghệ Lipo Plus sẽ là phương pháp cho khuôn ngực hoàn hảo của bạn.

>> nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

>> Nâng ngực cổ điển có mất nhiều thời gian không?Nâng ngực không phẫu thuật cho ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu nâng ngực, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cả về tính an toàn cũng như kết quả nâng ngực.

Phương pháp này được ra đời sau cùng nhưng lại hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội, mang lại cho bạn khuôn ngực hoàn hảo nhất, đảm bảo an toàn và kết quả duy trì vĩnh viễn.Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus không sử dụng chất liệu độn như các phương pháp thông thường mà sử dụng ngay lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng, nên an toàn và thân thiện với người sử dụng, hạn chế xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đem lại cho bạn một bầu ngực mềm mại, tự nhiên và cân đối với dáng người.

Quá trình nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định. Mỡ sau khi được lấy từ cơ thể khách hàng sẽ được cho vào máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ tất cả những tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào nhỏ, khỏe mạnh sẽ được lọc ra để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Sau đó, tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Kết quả nâng ngực không phẫu thuậtHình ảnh trước sau nâng ngực không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp này là không phải phẫu thuật, không bóc tách nên tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn. Kết quả nâng ngực được duy trì vĩnh viễn.

Hơn thế, phương pháp này tạo được khuôn ngực đầy đặn, săn chắc, cân đối và mềm mại tự nhiên như chưa hề đụng dao kéo, do sử dụng chính mỡ thừa trên cơ thể khách hàng nên hoàn toàn thân thiện và an toàn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.777