Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên Minh Thu, 32 tuổi. Từ sau khi sinh bé thứ hai, vòng 3 của tôi bắt đầu chảy xệ và không còn được như trước. Tôi hiện đang có ý định đi nâng mông tại Kangnam do được bạn bè mách là dịch vụ ở đây rất tốt. Tuy nhiên tôi còn chưa rõ quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân ở đây như thế nào ? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

>> nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

>> Mỡ được sử dụng trong nâng mông có teo đi khi giảm cân không ?

Trả lời:

Xin chào chị Minh Thu !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân hiện nay là giải pháp ưu việt nhất để cải thiện vòng 3, mang lại cho bạn vòng 3 căng tròn, tự nhiên. Do chất liệu là mỡ tự thân nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín cùng trang thiết bị hiện đại, TMV Kangnam hiện nay là địa chỉ tin cậy hàng đầu mà chị em tìm đến để cải thiện vóc dáng và sắc đẹp của mình.

Quy trình nâng mông bằng cấy mỡ tự thân tại TMV Kangnam được thực hiện như sau:

Bước 1: Khám và tư vấn khách hàng về dịch vụ nâng mông

Bước 2: Xét nghiệm và thực hiện vô cảm để đảm bảo đúng kỹ thuật và không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng trong thời gian phẫu thuật.

Bước 3: Hút mỡ

Mỡ được hút tại vùng cho bằng thiết bị Laser Lipo chuyên dụng nên rất nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ được mỡ dư thừa tại vùng cho, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Bước 4: Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Sau khi mỡ được xử lý cẩn thận và chính xác bằng thiết bị máy ly tâm (loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết). Những tế bào mỡ khỏe mạnh được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân sẽ được cấy trực tiếp vào mông.

Sau khi được cấy vào cơ thể, tế bào gốc sẽ đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng cấy mỡ. Do đó bạn sẽ sở hữu vòng ba căng tròn, tự nhiên, không cần phẫu thuật vĩnh viễn.

Chị có thể thấy quy trình nâng mông bằng cấy mỡ tự thân tại Kangnam tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của bộ y tế, do đó đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mời chị liên hệ trực tiếp với TMV Kangnam theo địa chỉ:

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Chúc chị luôn trẻ đẹp !

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam