Taxi tải Thiên việt
- Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe Taxi tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.
- Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
- Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
- Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.
- Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).
Đội xe Thiên Việt bao gồm các loại xe
xe 5 tạ , Xe 1 tấn , xe 1,25 tấn , xe 1,5 tấn
3. Dich vụ Bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, vận chuyển các loại hàng hoá nặng, công kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách !
‘Chúng tôi luôn luôn phục vụ khach hàng với tiêu chí khách hàng là tất cả ‘
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THIÊN VIỆT
Trụ sở chính : 101 Láng Hạ – Đông Đa - HN
Chi nhánh I: Số 1 Trung Văn - Từ Liêm – HN
Chi nhánh II : Dương Nội - Hà Đông – HN
Chi nhánh III : Số 8 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng – HN Chi nhánh IV : Số 80 Đội Cấn - Ba Đình – HN Điện thoại: (04) 8589 0585
Hotline: 0943 393 567 Website : http://thienviethk.com/taxi-tai.html . http://www.vantaithienviet.com/taxi-tai-d328.htm