Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hoàng Hằng, 31 tuổi. Tôi đang công tác tại Đồng Nai. Tôi được biết phẫu thuật nâng ngực có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, để yên tâm hơn về chất liệu nâng ngực, sau sinh ở một số vùng trên cơ thể tôi có nhiều mỡ thừa, tôi muốn tận dụng để nâng ngực bằng mỡ tự thân. Liệu tôi có thể nâng ngực sau sinh bằng mỡ tự thân được không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Tôi rất cảm ơn!

++ Chăm sóc nâng ngực chảy xệ có mất nhiều thời gian không?

++nâng ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả

Trả lời: Chào chị Hoàng Hằng!

Cảm ơn chị đã quan tâm tới vấn đề này và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của chị như sau:

Sự ra đời của phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, đánh dấu mốc lịch sử trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này đã được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng pháp triển, nắm bắt được điều này, thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu và tiếp nhận cho ra đời được nhiều phương pháp thẩm mỹ vượt trội và tối ưu nhất. Trong đó nâng ngực bằng mỡ tự thân là một bước tiến quan trọng hàng đầu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ thừa được lấy từ bụng, hông, đùi, eo… của chính cơ thể khách hàng nâng ngực, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không phẫu thuật, ngực đẹp tự nhiên và hiệu quả vĩnh viễn. Vì vậy việc chị muốn lựa chọn mỡ tự thân để nâng ngực là rất phù hợp.

Đặc biệt với tình trạng sau phụ nữ sau sinh, trên cơ thể người phụ nữ có tỷ lệ mỡ thừa rất lớn. Việc lấy mỡ sẽ diễn ra tương đối đơn giản và an toàn. Quá trình này phần nào thỏa mãn được nhu cầu lấy lại vóc dáng eo thon sau sinh của khách hàng.

Mặt khác, theo chỉ định của bác sĩ nâng ngực bằng mỡ tự thân được áp dụng và thích hợp với trường hợp cần kết hợp để hút mỡ tự thân vùng bụng, eo, đùi và ngực chảy xệ sau sinh. Đây là yếu tố cần thiết để khách hàng có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật nâng ngực sau sinh

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam bạn có thể yên tâm ra về với một khuôn ngực đẹp đầy đặn, cân đối và mềm mại tự nhiên như chưa hề đụng dao kéo do sử dụng chính mỡ thừa trên cơ thể mình mà không sử dụng bất kỳ chất độn nào khác.

Chị hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777

Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chuyên mục tư vấn