Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Vân Long. Em có 2 hình xăm ở trên người có kích thước rất nhỏ, tuy nhiên em không biết lựa chọn cách xóa hình xăm trên người bằng phương pháp nào thì an toàn và hiệu quả nhất? Em rất sợ đau và sau khi xóa bị để lại sẹo. Bác sĩ hãy tư vấn giúp em phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả. Em cảm ơn rất nhiều!

++ Xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

++ xóa xăm ở hà nội


Trả lời: Chào bạn Vân Long!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Cách xóa hình xăm trên người

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại có rất nhiều phương pháp xóa xăm bằng laser được quan tâm, trong đó phải kể đến xóa xăm bằng Laser Toning – một công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Đây là phương pháp xóa xăm rất phổ biến được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn là biện pháp xóa xăm tối ưu nhất. Kết quả được chứng minh sau khi xóa vết xăm trên người hoàn toàn biến mất, da bạn sẽ trở về nguyên trạng ban đầu.

Xóa xăm bằng Laser có bị để lại sẹo không?

Cách xóa hình xăm trên người bằng Laser Toning là một phương pháp hoàn toàn thân thiện với khách hàng. Bởi Laser Toning không chỉ đáp ứng được tiêu chí xóa xăm an toàn và không để lại sẹo mà hơn thế Laser Toning được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và không hề đau đớn trong quá trình xóa.

Đặc biệt, với Laser Toning là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh. Trên hết, sau xóa xăm không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất và hiệu quả an toàn tuyệt đối. Thực sự là lựa chọn số một cho xóa xăm. Bạn Vân Long hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thực hiện xóa xăm nhé!

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam