Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Hương, giảng viên đại học Điện lực, 30 tuổi. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp phương pháp nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả. Sau khi sinh con, ngực tôi có hiện tượng chảy xệ và không căng tròn được như trước khi sinh con nữa. Tôi cảm thấy mất tự tin vô cùng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> nguyên nhân làm ngực nhỏ đi

>> Bơm ngực bằng mỡ tự thân ảnh hưởng đến tuyến sữa?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau khi sinh, ngực thường có hiện tượng chảy xệ. Do trong quá trình mang thai và nuôi con bú, mô mỡ phát triển do tuyến sữa phát triển, khiến ngực căng và to hơn. Da tại vùng ngực cũng có hiện tượng dãn ra. Sau thời gian cai sữa, ngực của người mẹ vẫn chưa thể trở lại được như trước khi mang bầu và sinh con. Tuyến sữa giảm và ngực không còn căng mà sẽ từ từ co lại. Trong khi đó, da ngực chưa thể nào co lại như trước. Vì thế, xuất hiện hiện tượng ngực chảy xệ, khiến nhiều chị em không hài lòng về bản thân mình.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả, được nhiều chị em lựa chọn, đó là bơm ngực bằng mỡ tự thân. Đây là phương pháp bơm ngực hiệu quả, giúp ngực cân đối, căng tròn và mềm mại tự nhiên. Phương pháp bơm ngực này sử dụng mỡ tự thân, dó đó không gây ra hiện tượng đào thải hay kích ứng tại vùng ngực. Mỡ tự thân sau khi được loại bỏ tạp chất sẽ cấy trực tiếp vào ngực, làm tăng thể tích vòng 1 nhanh chóng. Các mô mỡ sẽ liên kết chặt chẽ với nhau và giúp cải thiện tình trạng chảy xệ sau sinh.

Dịch vụ bơm ngực bằng mỡ tự thân đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ thăm khám tình trạng ngực và đưa ra những lời tư vấn về thể tích mỡ cần cấy cũng như liệu trình, thời gian tiến hành nang ngực phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hỗ trợ nâng ngực vô cùng hiện đại, tân tiến, giúp quá trình nâng ngực chảy xệ diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 1-2 giờ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng mỡ tự thân, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn