Sau thất bại trước tip bong da West Brom, HLV David Moyes trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất đã lên tiếng thừa nhận M.U của ông đang có vấn đề ở khắp mọi nơi.
HLV David Moyes

HLV David Moyes
Để thua 3 trận sau 6 vòng đấu đầu tiên ở Premier League, M.U của Moyes đã có khởi đầu tệ hại nhất sau 24 năm. Không những thế, M.U còn chưa ghi được bàn nào từ các pha dàn xếp tấn công kể từ sau trận thắng Swansea 4-1 ở ngày ra quân. Lúc này, đoàn quân của HLV David Moyes đã rơi xuống vị tip free trí thứ 12 trên BXH, và thành tích đáng tự hào - chưa bao giờ ra khỏi top 4 ở Premier League - đang đứng trước nguy cơ thực sự.

Sau trận thua West Brom, chiến lược gia người Scotland đã lên tiếng thừa nhận M.U của ông lúc này gặp vấn đề ở mọi nơi.

"Có rất nhiều điều làm tôi thất vọng. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi chỉ gặp vấn đề ở hàng tiền vệ. Nói chúng tôi gặp vấn đề ở một khu vực cụ thể nào đều không công bằng. Tôi cho rằng vấn đề nằm ở tất cả các khu vực", HLV David Moyes cho biết.

"Vấn đề là thế, chúng tôi đã thi đấu không tốt ở tất cả các khu vực. Vì vậy, chúng tôi phải làm việc nhiều hơn để cố gắng cải thiện bản thân. Chúng tôi đã chơi không tốt. Chúng ta phải ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa từ các tình huống tấn công mở".


David Moyes cho rằng M.U gặp vấn đề ở khắp nơi

"Điều làm tôi ngạc nhiên là tôi cảm thấy, với lượng thời gian kiểm soát bóng trong hiệp thi đấu đầu tiên, chúng tôi đã không tạo đủ số cơ hội để có thể chuyển thành bàn thắng, tôi rất thất vọng vì điều đó", chiến lược gia người Scotland cho biết thêm. "Tôi cũng rất thất nhan dinh bong da vọng khi chúng tôi đã để đối phương ghi bàn từ những tình huống quá đơn giản, trong một trận đấu mà chúng tôi đã kiểm soát phần lớn thời gian".

Bên cạnh việc khẳng định M.U vẫn đang gặp bất ổn về mọi tuyển, cựu HLV Everton cũng cho rằng Premier League mùa giải năm nay sẽ vô cùng khó đoán, đặc biệt là khi đại kình địch Man City cũng để mất điểm trong trận đấu cùng giờ với M.U tối thứ Bẩy vừa qua.

"Tôi nghĩ rằng, như tôi nói lúc đầu, Premier League mùa giải năm nay sẽ rất khó đoán, và điều tip bóng đá đó đã được chứng minh cho đến thời điểm này", chiến lược gia 50 tuổi chia sẻ.

Website: http://tipkeo.com