Tờ rơi, tờ gấp hay tờ bướm đều là những dạng thể hiện khác nhau của một loại tài liệu là Brochure - có tính đơn giản về kiểu cách cũng như mục đích sử dụng, thường mang tính chất ngắn hạn, theo từng chương trình cụ thể. Chính vì vậy thiết kế tờ rơi không đòi hỏi quá công phu phức tạp như Thiết kế Brochure, Thiết kế Profile hay Thiết kế Catalogue.

Với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp cận tới khách hàng, Thiết kế tờ rơiin tờ rơi tờ gấp là một trong những dịch vụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các dịch vụ về Thiết kế in ấn trên thị trường.

Là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.
Về hình thức Thiết kế tờ rơi thường sử dụng khổ A4, A5,… nhưng cũng không quá lớn - ví dụ như đến khổ A3. Còn tờ gấp thì đúng như theo tên gọi của nó – có thể là gấp 2, gấp 3, thập chí là 4…
Chúng tôi với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo – sẽ cung cấp được cho bạn những ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp chất lượng và hiệu quả nhất cho nhu cầu trong công việc Quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của Quý khách.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế đến in ấn thành phẩm – in offset chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp đạt chất lượng cao với chi phí đầu tư thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất. luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thiết kế tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao… Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế Tờ rơi tờ gấp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất:
CÔNG TY TNHH MTV TM – DV HOÀNG THÚY VY
MST: 0312417102
ĐC: 167/3B Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Xưởng sản xuất: Xưởng sản xuất: 575/17 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
ĐT: 08 38984772 – 35117981 FAX: 35117982
DĐ: 0908735988 Thùy Trang
Email: thuytrang249@yahoo.com
Email: hoangthuyvy_design@yahoo.com Website: http://insieurehtv.com