Không ít chị em tìm đến các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 thông thường như massage, kem nở ngực hay thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập nhưng hầu như kết quả không được như ý. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện khuôn ngực, trong đó phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được quan tâm hơn cả vì độ an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, vẫn không ít người còn băn khoăn liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không?

>> làm thế nào để ngực nhỏ lại

>> Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu?


Nâng ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Một bầu ngực căng tròn, nảy nở không chỉ là nét quyến rũ đặc quyền của phái đẹp mà còn thể hiện sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này. Chính vì lý do đó mà khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ để làm đẹp cho vòng 1, rất nhiều người đặt tiêu chí an toàn, và không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ lên hàng đầu. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là lựa chọn tối ưu, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu đó.Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn tuyệt đối, không gây ra các biến chứng, dị ứng

+ Chất liệu nâng ngực là mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Sau đó được chiết tách bằng máy ly tâm đặc biệt, nhằm loại bỏ các tạp chất và giữ lại tế bào mỡ hoàn toàn khỏe mạnh rồi cấy trực tiếp vào vùng ngực nên tuyệt đối an toàn, tương thích nhanh chóng với cơ thể, không có phản ứng đào thải, hay biến chứng dị ứng như đối với các phẫu thuật nâng ngực sử dụng chất liệu độn thông thường.


Mỡ tự thân sau khi đưa vào máy ly tâm để chiết tách tế bào mỡ khỏe mạnh

+ Do sử dụng mỡ tự thân làm chất liệu nâng ngực nên bầu ngực rất mềm mại, tự nhiên, không bị cứng hay mất cảm giác ở đầu ngực.

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phẫu thuật, chỉ cần một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào chính xác vị trí cần cấy ngực. Do đó, phương pháp này không gây đau, sưng hay không cần thời gian nghỉ dưỡng.

nang-nguc-bang-mo-tu-than

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng đến tuyến sữa

+ Mỡ tự thân sẽ được cấy trực tiếp vào mô mỡ tuyến vú bên ngoài chứ không cấy vào tuyến sữa, không chèn ép hay ảnh hưởng đến các ống tiết sữa bố trí ở vùng ngực. Vì vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

bom-nguc-bang-mo-tu-than

Vị trí cấy tế bào mỡ vào mô mỡ của ngực

Chính vì vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus không ảnh hưởng đến việc cho con bú

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhanh chóng đem lại cho bạn vòng 1 hoàn hảo như ý, căng tròn, nảy nở và tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.777