Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Lan, giáo viên thể dục. Tôi muốn đi nâng mông những lại lo lắng một điều: vì tôi là giáo viên dạy thể dục, nên phải vận động nhiều như nhảy cao, nhảy xa để lầm mẫu cho học sinh. Không biết vận động nhiều có nguy cơ làm bục túi độn mông không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Nâng mông có ảnh hưởng gì tới “chuyện ấy” không ?

>> những phụ nữ mông to


Trả lời: Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mông nội soi là phương pháp sử dụng túi độn mông. Đây là phương pháp nâng mông hiệu quả của Mỹ, đã và đang dần thay thế cho các phương pháp phẫu thuật nâng mông thường quy thông thường, giúp tối ưu hóa về mặt kết quả và đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng.

Túi độn được sử dụng trong nâng mông nội soi là túi gel trong, có khả năng đàn hồi cao, mềm mại, và không bị rò rỉ. Loại túi độn mông này được công nhận về độ an toàn và khá hiệu quả trong việc cải thiện thể tích vòng 3 khiêm tốn.

Vận động nhiều có nguy cơ bục túi độn mông không?

Sau khi nâng mông một thời gian, chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ, khi mông đã phục hồi, bạn hoàn toàn có thể vận động mà không lo về túi độn mông bị bục, tuy nhiên cũng nên tránh vận động quá mạnh, mang vác đồ đạc nặng và đi nhiều, ảnh hưởng tới cơ mông. Chất liệu gel mềm mại, an toàn lại có khả năng đàn hồi theo chiều gập của cơ thể. Đặc biệt, túi độn mông được đặt cố định tại khoang giữa cơ mông nhỏ và cơ mông lớn, nên đảm bảo không xê dịch, không căng bục.

Nâng mông nội soi không chỉ có ưu điểm chất liệu độn mông an toàn, đảm bảo mà vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo, quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật nâng mông nội soi, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn