Thủ Tục visa Phan Lan

Mã: Thủ Tục visa Phan Lan
Giá:: 2,520,000 VNĐ
Thời gian: 10 ngày
Loại Visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày


Thủ Tục visa Phan Lan

Thủ Tục visa Phan Lan đi công tác ở Phần Lan bao gồm:
1. Tờ khai xin thị thực Shengen: cần khai cẩn thận và đầy đủ bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển. Bạn có thể nhận miễn phí tại Du Lịch Việt.
2. Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm). Chỉ duy nhất một ảnh dán vào tờ khai được yêu cầu.
3. Hộ chiếu: bản gốc, có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình các hộ chiếu khác nếu có. Một bản sao các trang có dấu được yêu cầu đính kèm. Người nộp đơn phải lưu lại tất cả các thông tin về (các) hộ chiếu của mình trong khi hộ chiếu được lưu giữ tại Đại sứ quán để xử lý việc xin thị thực.
4. Thư mời: bản gốc (không chấp nhận bản quét, sao, fax), được viết và ký tên khi người mời đang có mặt tại Phần lan hoặc khu vực Schengen. Lưu ý: thư mời được làm khi người mời không có mặt tại khu vực Schengen sẽ không được chấp nhận.. Thư mời cũng có thể viết dưới dạng mẫu tự do nhưng phải có đầy đủ các thông tin như trong mẫu thư mời nêu trên. Một bản sao thư mời cũng được yêu cầu đính kèm.
5. Đặt chỗ chuyến bay: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định của chuyến thăm và phải phù hợp với các thông tin được nêu trong tờ khai xin thị thực Schengen. (Đây chỉ là bản đặt chỗ, không phải là vé máy bay đã được mua và bạn không nhất thiết phải mua vé trước khi nhận thông báo đồng ý cấp thị thực)
6. Phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn: thời gian được xác nhận phải phù hợp với thời gian dự kiến của chuyến thăm.
7. Quyết định cử đi công tác/ học tập/ đào tạo: của cơ sở sử dụng lao động / cơ sở giáo dục hiện thời, có dấu và chữ ký của cấp trên người nộp đơn đối với các hồ sơ xin đi công tác/ học tập /đào tạo.
8. Chứng nhận đăng ký kinh doanh: chỉ được yêu cầu nếu người nộp đơn là chủ sở hữu hoặc cổ đông của một doanh nghiệp tư nhân.
9. Chương trình chi tiết: phải được xác nhận bởi cơ quan tiếp nhận bên Phần Lan và/hoặc các nước Thành Viên và chi tiết về mục đích các chuyến thăm (biểu diễn nghệ thuật, công tác, học tập, hội thảo, v.v...)
10. Thư uỷ quyền: được yêu cầu xuất trình cho hồ sơ xin đi công tác /học tập /đào tạo của một số đông người, do cơ sở sử dụng lao động viết có dấu và chữ ký của người phụ trách và thông tin chi tiết của người được uỷ quyền (tên, chức danh, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc hộ chiếu). Người được uỷ quyền đến nộp hồ sơ được yêu cầu nắm rõ các thủ tục xin thị thực và thông tin về chuyến công tác /học tập / đào tạo.
11. Giấy tờ chi tiết tất cả các chuyến thăm: được yêu cầu cho hồ sơ xin nhập cảnh 02 lần hoặc nhiều lần hoặc nhập cảnh vào quốc gia khác ngoài Phần Lan. Giấy tờ bao gồm: thư mời, chương trình, quyết định công tác, vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn và giấy chứng nhận bảo hiểm cho tất cả các lần nhập cảnh.
12. Công hàm: của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại Helsinki chỉ được yêu cầu cho đơn xin thị thực cho chuyến thăm chính thức.
13. Phỏng vấn: Người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn ngay sau khi nộp hồ sơ để làm rõ mục đích của chuyến thăm.
14. Các giấy tờ và thông tin khác: có thể được yêu cầu thêm sau khi đã nộp đơn để làm rõ mục đích chuyến thămSản phẩm liên quan


Thủ Tục visa Myanmar
Giá:: 525,000 VNĐ
Thủ Tục visa Dubai
Giá:: 3,360,000 VNĐ
Thủ Tục visa Ấn Độ
Giá:: 1,155,000 VNĐ
Thủ Tục visa Bangladesh
Giá:: 1,995,000 VNĐ
Thủ Tục visa Thổ Nhĩ...
Giá:: 3,150,000 VNĐ
Thủ Tục visa Nhật Bản
Giá:: 2,100,000 VNĐ
Thủ Tục visa Pháp
Giá:: 2,520,000 VNĐ
Thủ Tục visa Brazil
Giá:: 2,100,000 VNĐ
Thủ Tục visa Đài Loan
Giá:: 1,785,000 VNĐ
Thủ Tục visa Ai Cập
Giá:: 1,050,000 VNĐ
Thủ Tục visa Israel
Giá:: 2,100,000 VNĐ
Thủ Tục visa Trung Quoc
Giá:: 1,350,000 VNĐ


Từ KhóaThủ, Tục, visa, Phan, Lan,

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH KIM ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 0982379988 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: vietmit@yahoo.com