Cũng không có gì là quá đáng khi phiên bản chính thức đòi hỏi 4GB RAM.
Với mục tích tăng cường kiểm tra độ ổn định của các phiên bản Battlefield 4 64-bit, DICE vừa đưa ra thông báo cho biết giai đoạn beta bắt đầu vào tháng 10 tới của trò chơi chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 64-bit. Tất nhiên khi ra mắt chính thức game sẽ không hề ràng buộc người chơi về vấn đề này, nhưng đối với những ai đang sở hữu cơ hội tham gia vào beta của Battlefield 4 thì tốt nhất nên tìm giải pháp ngay từ bây giờ để tránh “bỡ ngỡ” vì từ nay đến thời điểm bắt đầu chính thức cũng chỉ còn ít ngày nữa.
Beta của Battlefield 4 hoàn toàn tập trung vào multiplayer.
Tổng giám đốc của DICE – Karl Magnus Troedsson cũng đề cập thêm rằng Battlefield 4 sẽ sử dụng 2 công cụ chống gian lạn cùng lúc là PunkBuster và FairFight nhằm đảm bảo “những trải nghiệm công bằng nhất cho người chơi Battlefield 4“. Chúng sẽ được áp dụng ngay trong giai đoạn beta này để kiểm tra tính tương thích và đảm bảo hoạt động ổn định khi tai game android ra mắt chính thức.
Siege of Shanghai – bản đồ sử dụng trong Battlefield 4 Beta.
Theo dự tính beta của Battlefield 4 sẽ được tiến hành trên cả PS3, Xbox 360 và PC bắt đầu kể từ ngày 1/10 với những Premium Member của Battlefield 3 hay những ai đã đặt trước Medal of Honor: Warfighter hồi năm ngoái hoặc phiên bản Battlefield 4 Limited Edition. Sau đó đến ngày 4/10 game sẽ mở cửa cho những người nhận được thư mời và kết thúc vào 15/10 – tức 2 tuần trước khi game ra mắt chính thức.game android
Những người “trồng cây” từ năm ngoái giờ đã đến lúc “hái quả”.
Giai đoạn beta sẽ diễn ra với một bản đồ duy nhất mang tên Siege of Shanghai (tất nhiên là multiplayer) trong 2 chế độ Conquest và Domination, đây cũng chính là map được sử dụng để trình diễn tại E3 2013 vừa qua.

Về phần tựa game chính thức, Battlefield 4 dự kiến ​​phát hành ngày 29/10 trên PC, Xbox 360 và PS3, còn các phiên bản next-gen sẽ chậm hơn khoảng 3 tuần vào ngày 19/11.