Tìm lớp học vẽ cho trẻ ở đâu? lớp học vẽ cho thiếu nhi tốt nhất? nên cho bé đi học vẽ cho trẻ ở trung tâm nào?

Bạn hãy đưa bé học vẽ ở

Trung tâm lớp dạy vẽ cho thiếu nhi Hải Xuân ở Hà Nội, dạy vẽ cho trẻ em.

Với lòng nhiệt tình và yêu trẻ, kết hợp với phương pháp giáo dục nghệ thuật tiên tiến Châu Âu-học mà chơi, chơi mà học, lớp học vẽ cho trẻ luôn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, hiệu quả nhất

- Chương trình dạy vẽ cho trẻ em ở hà nội được thiết kế dưới dạng các trò chơi nghệ thuật hấp dẫn, gợi mở trí sang tạo của trẻ, tạo cho trẻ sự hứng khởi và vui thích. Giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và theo sát từng bước tiến của trẻ.

- Mỗi khoá học dạy vẽ cho trẻ sẽ gồm khóa cơ bản 10 buổi và khoá nâng cao 12 buổi. Sau khóa học dạy vẽ các bé sẽ có được những kiến thức hội hoạ cơ bản nhất, biết cách pha màu đơn giản, biết sáng tạo với những chất liệu khác nhau. Sáng tác được tranh theo đề tài, tranh theo phong cách trang trí, phát huy kỹ năng làm việc theo nhóm… Tăng khả năng nhận thức về giá trị văn hóa và nghệ thuật. Tiếp cận với các loại hình nghệ thuật mới trên thế giới.

- Giáo viên dạy vẽ cho trẻ em được đào tạo bài bản, kiến thức về chuyên môn và về sư phạm. Sáng tạo, kiên nhẫn, có tâm và trách nhiệm trong công việc. Giáo viên dạy vẽ sẽ dựa vào quá trình dạy để đánh giá năng lực của trẻ, cũng như sự tiến bộ dần của quá trình từ buổi đầu đến kết thúc khóa để thấy được sự chuyển biến rõ rệt ở khả năng vẽ của trẻ có nhận xét thông báo lại cho phụ huynh để phụ huynh nắm được và phát triển khả năng con mình một cách tốt nhất.

- Điều kiện và phương tiện học tập: giáo trình quy chuẩn, sách mỹ thuật tham khảo, giáo cụ trực quan, phòng học mát mẻ, ánh sáng tốt, rộng rãi, nước uống miễn phí.

- Trung tâm lớp dạy vẽ trẻ em nằm trong ngõ rộng rãi, yên tĩnh, ô tô vào tận cửa
- Học phí: 800.000 một khóa dạy vẽ cơ bản 10 buổi đã bao gồm tiền vật phẩm màu vẽ.
1.000.000 khoá dạy vẽ nâng cao 12 buổi đã bao gồm tiền vật phẩm màu vẽ

Đặc biệt chúng tôi nhận dạy vẽ tại nhà cho trẻ em ở xa trung tâm, nếu phụ huynh tự rủ được 5 bạn trở lên thành một nhóm học vẽ tại nhà thì giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy vẽ cho các bé.

Địa chỉ trung tâm dạy vẽ cho trẻ: số 16 ngách 47, ngõ 12 Đào Tấn HN. (ngõ rộng ô tô vào tận cửa)
Thông tin chi tiết tại: http://dayvehaixuan.com
Đăng ký học tại website: www.dayvehaixuan.com, hoặc email: Joliexuan@gmail.com. ĐT: 0904089903