Xăm hình đã có từ cách đây khoảng 2000 năm. Đến nay, với trình độ công nghệ hiện đại xăm hình đã ở mức nghệ thuật. Nhiều bạn trẻ đã sử dụng xăm một cách rộng rãi như một thú chơi nghệ thuật phổ biến. Tuy nhiên, trước khi xăm bạn cần cân nhắc kỹ để khỏi phải xóa xăm ngoài ý muốn.

++ xóa xăm lase

++ Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về xăm hình và xóa xăm


Địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội

Xăm hình là quá trình rất đau đớn, nhưng nó chỉ xảy ra trong thời gian ngắn. Kĩ thuật xăm mình là việc dùng kim đâm mực sâu xuống lớp hạ bì ở da làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Vì vậy, nếu để xóa hình xăm này cần phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ các sắc tố màu mực.

Nếu lựa chọn địa chỉ xóa xăm không đảm bảo sẽ gây nên những hậu quả không đáng có như hình xăm để lại sẹo lồi, mất thẩm mỹ và có thể quá trình xóa sẽ gây đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng địa chỉ xóa hình xăm uy tín và an toàn.

Vậy nên, bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đi xóa xăm. Mặc dù nhiều người đang được sống trong một thành phố tấp nập hiện đại thì họ vẫn rất băn khoăn địa chỉ xoá hình xăm uy tín tại Hà Nội nào không để lại sẹo và an toàn.

Xóa xăm triệt để không để lại sẹo tại thẩm mỹ viện KangnamTrước và sau khi xóa xăm

Công nghệ Laser Toning ra đời đã giải đáp được thắc mắc của nhiều người muốn xóa xăm không để lại sẹo. Phương pháp này giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Laser Toning là công nghệ xóa xăm màu mới nhất của Mỹ được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Điều đặc biệt là Laser Toning có điểm vượt trội hơn hẳn với hiệu suất điều chỉnh cao, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn.

Kĩ thuật xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với phương pháp này bạn sẽ được bác sĩ chỉ định số lần điều trị khoảng từ 4 đến 6 lần, mỗi lần cách nhau 2 đến 4 tuần. Sau quá trình trị liệu bạn sẽ hài lòng với làn da trở về nguyên trạng ban đầu. Để nhanh chóng loại bỏ hình xăm bạn nhanh chóng đến các địa chỉ xóa hình xăm uy tín để được tư vấn và thực hiện xóa xăm.