Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Minh Hằng 34 tuổi ở Nam Định. Tôi có vòng một khá nhỏ nên tôi muốn đi bơm ngực. Tôi biết tại thẩm mỹ viện có phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân rất hiệu quả. Tôi có thắc mắc là khách hàng có thể quyết định số đo vòng ngực khi bơm ngực bằng mỡ tự thân không? Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi.

>> sử dụng kem nâng ngực

>> Mỡ cấy vào ngực có teo đi khi giảm cân không

>> Nâng ngực đẹp tự nhiên và hiệu quả vĩnh viễn

Trả lời: Minh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đã được thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và ứng dụng rất thành công và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam rất hiệu quả, tuyệt đối an toàn, giúp bạn có được khuôn ngực căng tròn, đều, mềm mại, đẹp tự nhiên, tạo sự cân đối giữa bầu ngực và vóc dáng của bạn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không gây tác dụng phụ, không để lại di chứng. Ngực sẽ săn chắc và mềm mại hơn, thêm vào đó kết quả nâng ngực sẽ duy trì vĩnh viễn.

Khi phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng có thể quyết định số đo vòng ngực khi bơm ngực bằng mỡ tự thân của mình cùng với sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của các bác sĩ đầu ngành tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn ngực cân đối, mềm mại tự nhiên như đúng mong muốn.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: bomnguc