- Sau khi ra mắt công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho “dế” Android ở Mỹ hồi đầu tháng này, Adobe đã mở rộng phạm vi ứng dụng cho tất cả những chiếc điện thoại Android trên phạm vi toàn cầu.

Adobe Photoshop.com Mobile dành cho điện thoại cài đặt hệ điều hành nguồn mở Android sẽ cung cấp cho chủ nhân ĐTDĐ những công cụ chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giao diện của ứng dụng trông khá thú vị và thuận tiện với người dùng. Hơn nữa, người dùng còn có thể duyệt các bức ảnh của họ trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Tuy là một ứng dụng nhỏ trên điện thoại di động nhưng Photoshop.com Mobile cũng cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản như xoay ảnh, nhiều hiệu ứng biên tập, gửi và lưu ảnh trên trang Photoshop.com của người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể trình diễn (slideshow) ảnh ngay trên điện thoại.

Theo Adobe, công cụ này chỉ hoạt động được trên các điện thoại cài hệ điều hành Android. Hãng này cho biết, người dùng có thể đưa các bức ảnh lên bộ sưu tập Photoshop.com ngay cả khi ứng dụng Photshop.com Mobile đang không hoạt động. Mỗi tài khoản Photoshop.com cung cấp dung lượng 2GB để lưu trữ ảnh trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Với dung lượng này, người dùng có thể lưu trữ được khoảng 1500 bức ảnh.

Hiện ứng dụng được cung cấp miễn phí và người dùng tại tất cả các quốc gia trên thế giới đều có thể tải về tại kho ứng dụng trực tuyến của Google – Android Market.
Hà Bùi - (Theo PCAd)