Đối với phần lớn hàng hóa được bán trên thị trường, khách hàng có thể xem trực tiếp, cầm, nắm hay thử nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua. Thông thường trước khi mua một món hàng nào chúng ta đều đến trực tiếp trung tâm phân phối chính hãng để mua sản phẩm . Tuy nhiên , đối với các sản phẩm sỡ hữu trí tuệ như phần mềm bản quyền thì tỷ lệ rủi ro rất cao khi mua phải hàng giả, phần mềm bẻ khóa hay hàng không chính hãng .
Hiện nay có một số đối tượng và một số trang mạng rao bán phần mềm Dự toán G8 giả gây thiệt hại tới người sử dụng và ảnh hưởng tới uy tín của nhà sản xuất là công ty CP công nghệ Hoàng Hà cũng như các chi nhánh, đại lý của công ty trên toàn quốc. Những đối tượng này thường rao bán sản phẩm phần mềm dự toán G8 không chính hãng thông qua một số hình thức sau:
-Giả danh website của phần mềm dự toán G8: Hiện nay phần mềm dự toán G8 chỉ có một địa chỉ website duy nhất là : www.dutoang8.com . Những trang web khác đều là website giả mạo, được xây dựng nhái giao diện , nội dung , địa chỉ liên hệ của website chính thức nhằm phục vụ cho hành vi lừa đảo.
-Các đối tượng kinh doanh lừa đảo thường lấy địa chỉ của trụ sở công ty Hoàng Hà hoặc các chi nhánh , đại lý trên toàn quốc để đánh lừa khách hàng. Các đối tượng lừa đảo thường tìm mọi cách để khách hàng lầm tưởng rằng đó là nhân viên chính thức của công ty CP công nghệ Hoàng Hà.
-Các đối tượng lừa đảo thường giảm giá mạnh (từ 25-30%) so với giá niêm yết của công ty để mong sớm bán được hàng.
-Thường các đối tượng lừa đảo sẽ mua khóa cứng từ các nguồn rao bán crack trên mạng sau đó làm tem giả bán lại cho người dùng. Ở nước ngoài điều này có thể bị phạt tù vì hành vi ăn cắp.
-Có thể Chỉ làm ăn manh mún, chụp giật, không có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại liên hệ có thể bị thay đổi. Thậm chí các đối tượng này lập ra công ty để làm hợp đồng , xuất hóa đơn , cấp giấy chứng nhận bản quyền phần mềm cho khách hàng một cách trắng trợn.
-Không chuyên nghiệp về cách xử lý sự cố, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật. Đa phần những đối tượng trên đều không được đào tạo chính quy , không có chuyên môn nghiệp vụ xây dựng nên sẽ tìm mọi cách trốn trách trách nhiệm giải đáp thắc mắc của khách hàng.
Việc mua phải phần mềm lậu, nhái, bẻ khóa có thể khiến bạn gặp rủi ro trong quá trình sử dụng:
-Dữ liệu , kết quả tính toán giữa phần mềm lậu sẽ sai khác so với phần mềm bản quyền chính hãng. Đây là vấn đề đặc biệt nghiêm trọng khi quý khách sử dụng phần mềm lậu trong quá trình lập hồ sơ dự toán, dự thầu, thanh quyết toán.
-Dữ liệu bị đánh cắp do các bản phá khóa có thể bị chèn mã độc.
-Không được hỗ trợ chính hãng từ nhà phân phối hoặc đại diện bán hàng chính hãng.
-Vi phạm bản quyền phần mềm do dùng phần mềm phá khóa, phần mềm lậu.
-Các cá nhân bán hàng có thể lẩn trốn để tránh trách nhiệm sau bán hàng.
Ngày nay, sự phát triển của Internet không ngừng, người dùng dễ dàng tìm ra được sản phẩm chính hãng trên Internet thông qua một số dấu hiệu nhận biết như:
*Các trụ sở , chi nhánh , đại lý chính thức phân phối phần mềm chính hãng trong nước được đăng tải trên website chính thức www.dutoang8.com . Qúy khách có thể truy cập vào địa chỉ sau để biết các địa chỉ phân phối hợp lệ : http://www.dutoang8.com/NewsDetail.a...etail/922.html
*Có đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, hỗ trợ nhiệt tình.
*Uy tín được đánh giá từ cộng đồng Internet.
*Không bán với giá quá rẻ mạt (giảm tới 20%, 40%) .
CHÚ Ý: để được nhận những thông tin cập nhật mới nhất cũng như Tư vấn Hỗ trợ kỹ thuật của phần mềm dự toán G8, Qúy khách vui lòng liên hệ :
Công Ty CP Công Nghệ Hoàng Hà

Phòng Kinh Doanh & Tư vấn kỹ thuật
Nguyễn Tiến Toàn
Hotline : 0985 997 187
Tell : 08.3989 6743 - 08.39940201


Hãy là người tiêu dùng thông mình và hỗ trợ chúng tôi trong việc đẩy lùi các hành vi lừa đảo!