Luis Suarez đã cam kết tương lai của mình với Liverpool sau khi trở lại nhận định bóng đá từ án phạt 10 trận đấu. Hôm qua anh đã có phong độ tương đối tốt.

Tiền đạo người Uruguay vẫn tỏ ra vô cùng nhanh nhẹn sau khi nghỉ thi đấu tới 157 ngày cho Liverpool. Tuy nhiên những nỗ lực của anh đã không thể giúp đội nhà giành chiến thắng trước Man United.

Suarez suýt nữa tip bóng đá đã ghi được bàn thắng quân bình tỉ số sau khi có một pha sút phạt đập trúng xà ngang ở hiệp 2, anh thừa nhận rằng mình đã có những cảm xúc lẫn lộn, nhưng trên hết anh thấy vui vì đã được tiếp tục thi đấu. Ngoài ra Suarez cũng thừa nhận rằng thất bại này có nghĩa khá nặng nề với Liverpool trong những mục tiêu vạch ra.
Suarez đã có phong độ tốt đêm qua

Huấn luyện viên Brendan Rodgers đã rất vui vì phong độ của Suarez, ông nói: “Tôi nghĩ Suarez thật tuyệt vời, anh ta luôn là mối hiểm họa có thể đưa hàng phòng ngự đội bạn vào thế bị động chỉ với một vài pha đổi hướng bóng. Suarez là một trong những cầu thủ nhiệt huyết nhất mà tôi từng gặp"

Sau một mùa Hè nổi loạn để được ra đi, Suarez đã hứa hẹn sẽ cống hiến tất cả để giúp Liverpool giành chiến thắng, và mục tiêu quan trọng nhất là lọt vào top 4. Anh nói: “Kết quả hôm nay không tốt, chúng tôi cũng không quá buồn vì cả đội đã chơi tốt, tạo điều nhiều tình huống ăn bàn rồi bỏ lỡ."

Anh nói tiếp: “Tôi biết đây là một khoảng thời gian khó khăn nhưng với bản thân tôi và cho toàn đội thì việc tôi quay lại rất quan trọng. Bởi vì tôi có thể giúp đội bóng trên sân, điều mà khi ngồi ngoài tôi không thể làm được. Chúng tôi sẽ luôn hướng tới những trận đấu trước mắt, tôi ở đây để giúp Liverpool và sẽ cống hiến tất cả."


Cả Moyes và Rodgers đều có lí do để mừng sau trận đấu hôm qua

Mừng với phong độ của Suarez, Rodgers vẫn tỏ ra bực tức vì bàn thắng của Chicharito sau sai lầm của Luis Enrique: “Đây là lỗi cá nhân, không phải tập thể, quả phạt góc đến và Chicharito thoát người quá dễ dàng. Ở trên bình diện cá nhân bạn cần mạnh mẽ hơn để không bị mất dấu tip bong da người bạn đang kèm.”

Về phía Man United, nhờ trận thắng này HLV Moyes đã đáp lại những lời chỉ trích nhằm vào ông trong thời gian qua, ông nói: "Những lời chỉ trích sẽ không khiến tôi buồn vì tôi sẽ tìm cách giải quyết, sửa đổi và xoay chiều mọi thứ. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó cả, chúng tôi sẽ cải thiện phong độ, tôi vẫn đang hiểu thêm những cầu thủ của mình."

Hướng tới tương lai, ông nói tiếp: "Chúng tôi đã thua tip bong da pro tại Anfield vài tuần trước, thua tại Etihad tuần trước và chúng tôi muốn sửa chữa những sai lầm đó. Điều quan trọng là đội bóng đã phản ứng tốt sau khi nhận một trận thua đáng buồn ở tuần trước."

Website: http://tipkeo.com