(TNO) Trong vòng Tuyển chọn của Got to dance, sự xuất hiện của chàng trai đi giày mũi cứng, múa ballet, đã khiến ban giám khảo phải tròn mắt ngạc nhiên.


Chàng trai đi giày mũi cứng múa ballet điêu luyện

Ballet không phải là bộ môn mới mẻ, nhất là trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhảy múa như Got to dance. Điều đáng nói là đa phần các thí sinh múa ballet đều là nữ, với các động tác uyển chuyển trên đôi giày mũi cứng.

Tuy nhiên, trên sân khấu Got to dance lại bất ngờ xuất hiện một nam vũ công đi giày mũi cứng, múa ballet trong sự ngỡ ngàng của ban giám khảo.
Việc chàng trai sử dụng đôi giày mũi cứng nhuần nhuyễn khiến giám khảo và khán giả không khỏi bất ngờ

Trước nay, múa trên đôi giày mũi cứng vốn là một thử thách không nhỏ cho những cô gái học ballet. Điều đó càng khó khăn hơn cho các chàng trai với thể trọng lớn và độ uyển chuyển cũng không thể bằng phái nữ.

Thế nhưng, chàng trai xuất hiện ở Got to dance 2013 lại tự tin thể hiện tiết mục ballet trên đôi giày mũi cứng, mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho các khán giả có mặt tại đêm thi.

Được biết, thí sinh này tên là Khánh Duy, được chính NSƯT Trúc Quỳnh, diễn viên Nhà hát vũ kịch Việt Nam hướng dẫn. Theo NSƯT Trúc Quỳnh, Khánh Duy có thể xem là nam vũ công ballet đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tính đến thời điểm này, theo đuổi môn nghệ thuật với đôi giày mũi cứng.

Tập cuối vòng Tuyển chọn Got to dance sẽ phát sóng vào tối 28.9 trên VTV3.

Thiên Hương
Ảnh: M.L

Nguồn: Tin tức