BTC giải U21 QG báo Thanh Niên đã tổ chức họp báo và bốc thăm chia bảng cho VCK. Đội SLNA đã rơi vào bảng đấu với 2 đối thủ đáng gờm đó là Viettel và SHB.ĐN.

Kết quả bốc thăm đã mang SLNA vào bảng B cùng với SHB Đà Nẵng, Viettel và Vĩnh Long. Đội bóng Vĩnh Long thì không có gì gọi là ưu thế so với những đội còn lại, nên 2 suất vào bán kết sẽ là cuộc chiến của “tam gia” SLNA, SHB Đà Nẵng và Viettel.Ở bảng A chủ nhà Hải Phòng sánh với các đối thủ Hà Nội T&T, CS.ĐT và TP.HCM. Theo giới nhận định thì khả năng 2 vé bán kết ở bảng này sẽ giành cho CS.ĐT và HN.T&T

Vòng chung kết giải U21 QG _báo Thanh Niên 2013 sẽ diễn ra tại Hải Phòng từ ngày 26/9 đến 6/10. Ngay tại sân Hải Phòng, đội chủ nhà sẽ có trận đấu với TP.HCM khai mạc VCK và cùng chiều 26/9 cũng sẽ có trận đấu giữa HN.T&T và CS.ĐT.

Giải đấu năm nay sẽ mang về 250 triệu cho đương kim vô địch, 120 triệu cho đội về nhì và 60 triệu cho đội đứng 3. Giải U21 còn trao cho đội phong cách 40 triệu đồng.

Nhà tài trợ chính thức Vwintoday sẽ tặng vé xem miễn phí khi tham gia dự đoán trúng thưởng tại trang web vwintoday: http://vwintoday.com/trang/du-doan.html