Đối với phái nữ có một khuôn ngực đẹp, đầy đặn, căng tròn không chỉ tôn thêm sức hấp dẫn cho cơ thể mà còn nói lên yếu tố về sức khỏe. Bởi lẽ, nếu không có một sức khỏe tốt thì khuôn ngực của chúng ta rất dễ bị biến dạng, ví dụ như chảy sệ, ngực càng ngày càng teo đi…Vậy một khuôn ngực đẹp cần đòi hòi những yếu tố nào?

>>nâng ngực nội soi có đau và nguy hiểm không

>>Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Yếu tố 1: Kích thước của khuôn ngực cần phải cân xứng với chiều cao tự nhiên.Kích thước của khuôn ngực cần phải cân xứng với chiều cao tự nhiên.

Theo như các chuyên gia về sức khỏe nghiên cứu rằng, chiều cao của mỗi người sẽ có kích thước ngực phù hợp. cụ thể như sau:

- Cao 1m50 số đo vòng 1 từ 76cm đến 80cm

- Cao 1m55 số đo vòng 1 từ 78cm đến 83cm

- Cao 1m60 số đo vòng 1 từ 83cm đến 86cm

- Cao 1m70 trở lên số đo vòng 1 từ 86cm đến 93cm

Yếu tố 2: Sự cân xứng hai bên ngực so với cơ thể.


Sự cân xứng hai bên ngực so với cơ thể.

So với các bộ phận khác trên cơ thể thì tuyến vú có một cấu trúc khá đặc biệt, da luôn mềm mại. So với cơ thể thì ngực phải tạo thành một tam giác cân, có các đỉnh tam giác là hõm xương ức phía cổ và hai đầu nhũ hoa, cạnh của tam giác không vượt quá 17cm đến 20cm.

Dưới đây là những vòng một được coi là lí tưởng cho từng chiều cao:

- Chiều cao trung bình 150 cm →ngực đẹp tự nhiên 80cm

- Chiều cao trung bình 155cm → ngực đẹp tự nhiên 82cm

- Chiều cao trung bình 160cm → ngực đẹp tự nhiên 85cm

- Chiều cao trung bình 170cm → ngực đẹp tự nhiên 90cm

Yếu tố ba: Núm vú

num-vu-dep

Khoảng cách từ chân núm vú đến quầng vú phải hợp lí

Núm vú là một yếu tố quan trọng giúp đánh giá vòng 1 có đẹp hay không. Khoảng cách từ chân núm vú đến quầng vú phải hợp lí, trung bình từ 5 đến 7cm. Đầu vú phải cao, thẳng mới gọi là đầu ngực đẹp.

Yếu tố 4: Sự săn chắc của bộ ngực


Chăm sóc để ngực săn chắc

Một bộ ngực đẹp không chỉ cần to mà còn phải săn chắc và tránh chảy xệ nữa. Ngực quá to, hay quá nhỏ sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tính thẩm mĩ của khách hàng

Dựa vào những yếu tố để có một khuôn ngực đẹp các bác sĩ tại Thẩm mĩ viện Kangnam đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra để quyết định kích thước vòng ngực của bạn như thế nào là hợp lí, mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn đầy đặn và phù hợp với những yếu tố trên.

Nguồn: nângngực