Câu hỏi:Chào bác sỹ! Em năm nay 25 tuổi, hiện đã đi làm, công việc của em đòi hỏi rất nhiều về ngoại hình nên em muốn hoàn thiện mình hơn. Vòng 3 của em do di truyền nên có hơi bé so với dáng người, Em muốn hỏi bác sỹ có cách nào khiến cho vòng 3 của em to lên được không ạ? Và chi phí bao nhiêu để em còn chuẩn bị? Em xin cảm ơn! (Ngọc Dung)

>> quần lót nâng mông

Trả lời: Chào bạn Ngọc Dung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vòng ba là một phần quan trọng tạo nên nét quyến rũ và gợi cảm của người phụ nữ. Số đo vòng ba chuẩn, cân đối với cơ thể sẽ giúp phái nữ tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp.

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông là phương pháp hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn của bạn cũng như của nhiều chị em phụ nữ khác.

Hiện nay, chất liệu độn mông được làm dưới dạng gel có độ kết dính cao, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, nên khi cắt đôi, túi vẫn giữ được nguyên hình dạng của khối.

Trước khi tiến hành nâng mông bạn sẽ được khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, hình dạng của mông và khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ…

Chi phí độn mông nội soi từ 3000-3500 USD.

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: nangmongnoisoi