Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Kiến Lửa xin chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm khi chuyển nhà như sau:

Kinh nghiệm khi chuẩn bị kế hoạchvận chuyển nhà, đó là những việc thiết yếu cần chuẩn bị cho tốt. Sự chuẩn bị sẽ giúp bạn không phát điên với tiếng quấy khóc không dứt của lũ trẻ hay lũ cún cưng.

Lập lến kế hoạch cụ thể:
Kế hoạch tốt sẽ giúp bạn thành công, bạn nên bắt đầu nghĩ về việc quản lý lũ trẻ cùng những vật nuôi yêu quý của bạn một vài hôm trước trước khi chuyển nhà.
Bạn hãy làm những bước cơ bản sau đây:
Hãy lập danh sách những thứ mà lũ trẻ của bạn hay những con vật nuôi cần sử dụng đến: Ví dụ: Bỉm, sữa, bình sữa, quần áo…Khả năng rất cao là chúng sẽ lo lắng trong những ngày trước khi chuyển nhà và cuốn lấy bạn vì thế nên đưa cho chúng thứ gì đó làm chúng thấy thoải mái và quen thuộc.


Thuê người giữ trẻ theo giờ hoặc gửi sang ông bà Nội, ngoại.
Hãy có kế hoạch đưa chúng ra khỏi nhà trước khi những người vận chuyến nhà trọn gói đến. Bạn có thể thuê một cô giữ trẻ theo giờ hoặc để chúng chơi tại nhà của ông bà hoặc bạn của bạn. Giữ chúng bận rộn với sách truyện, trò chơi, bánh snack để lũ trẻ sẽ thấy vui vẻ và không khóc thét lên khi không thấy bạn đâu.

Hãy chắc chắn là những vật nuôi của bạn được đưa ra khỏi nhà từ trước, tránh khỏi việc gây hại ít nhất 2 tiếng trước khi những người vận chuyển tới. Tốt nhất là một ngày trước đó hãy hỏi một số người bạn hay bà con của bạn giữ chúng hộ trong 1 vài ngày sau khi chuyển nhà hoặc ít nhất đến khi bạn đã dỡ hết đồ đạc ra.
Giữ chúng bận rộn và tránh xa khỏi rắc rối.
Nếu bạn ko có ai để nhờ trông giúp lũ cún hay mèo cưng, vào ngày chuyển nhà hãy chắc chắn chúng được cách li và ko thể làm gì có hại. Hãy nhốt tạm chúng vào phòng ngủ và cho tất cả các thùng đồ ra ngoài để bạn cửa sẽ không phải ra mở cửa liên tục khi những người vận chuyển vác đồ ra khỏi nhà.
Nếu bạn đang tự chuyển vật nuôi của mình hãy chắc chắn trên xe bạn có cũi, chuồng riêng cho nó và có những đồ chơi yêu thích của chúng có thể có một ít đồ ăn nhẹ cho chúng khỏi kêu réo khi đi đường xa.

Cũng áp dụng tương tự với trẻ nhỏ. Hãy giữ chúng bận rộn trong suốt hành trình với những đồ chơi quen thuộc và tự nhắc bản thân rằng: Chúng thấy thoái mái hơn về mọi thứ đang diễn ra xung quanh nếu bạn để chúng yên.

Cho chúng cùng làm:
Một khi bạn đã đến nhà mới và dỡ đồ đạc ra, hãy cho phép lũ trẻ giúp bạn sắp xếp, di chuyển những vật dụng thông thường cho bạn, để chúng sẽ cảm thấy thu hút và có ích. Bạn có thể quay lại và sắp xếp lại bất cứ đồ đạc, nội thất nào mà lũ trẻ sắp xếp không đúng.
Sau đó hãy cho lũ vật cưng vào nhà và cho chúng thời gian để tìm hiểu, định hướng. Cho chúng một ít thức ăn, nước…
Bằng việc sử dụng một số mẹo nhỏ bên trên thì di chuyển lũ trẻ và những con thú cưng đến ngôi nhà mới hoàn toàn đơn giản và bạn không phải lo nghĩ căng thẳng nữa.
Khi bạn cần dịch vụ chuyển nhà với chi phí tốt, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để có được tư vấn cùng những lời khuyên hữu ích cho việc di chuyển về ngôi nhà mới.

Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Đất Việt (Dat Viet Jsc)
Địa chỉ: Số 8, ngõ 112/95, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 047-3019019, Fax: 043-7711747
Hotline: 091-307-7171