Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hồng Ngọc, 27 tuổi. Tôi được biết hiện nay nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn vì độ an toàn cũng như kết quả nâng ngực tốt. Nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

>> lam the nao de nguc san chac

>> Phương pháp nào nâng ngực đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn

Trả lời: Chào bạn Đan Lê!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Để sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên, giải pháp nâng ngực là cách làm hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo về ngực lép, thiếu cân đối. Nâng ngực nội soi (bơm ngực nội soi) là phương pháp giúp chị em có vòng ngực căng, đẹp và cân đối hơn, hiệu quả lâu dài.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, qua đường nách hoặc đường rốn. Nâng ngực nội soi qua đường rốn hay đường nách bác sĩ cũng chỉ rạch một đường rất nhỏ, khoảng 2cm, lại được giấu giữa các nếp gấp của vùng rốn hoặc hõm nách nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo mổ.

Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam mà không phải lo lắng liệu có để lại sẹo hay không nhé!

Để được tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật bơm ngực nội soi, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện theo địa chỉ dưới đây nhé!

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: bomnguc