Cha con Ferguson đối đầu. Darren Ferguson, người vừa bị CLB Peterbrough sa thải đang là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí HLV tại Portsmouth thay Paul Hart. Nếu như vậy hai cha con Ferguson sẽ có dịp đối đầu với nhau trên băng ghế chỉ đạo khi Portsmouth gặp M.U vào cuối tuần.
Liverpool sẽ giành Europa League. Thất vọng vì bị loại ra khỏi Champions League nhưng Mascherano tin rằng Liverpool sẽ không bị trắng tay ở mùa giải này khi tuyên bố The Kop sẽ cố gắng giành Europa League.
Chelsea chào đón Guus Hiddink. Người phát ngôn của Chelsea cho biết họ sẵn sàng chào đón Guus Hiddink đến với vị trí giám đốc kĩ thuật của CLB này nếu như HLV người Hà Lan muốn như vậy.
Fio tìm người gác đền. Theo tờ La Stampa, Fiorentina đang quan tâm tới thủ thành 21 tuổi người Brazil hiện đang chơi Grosseto tại Serie B để làm dự bị cho Frey.
Van Gaal không bị sa thải. Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge nói với báo giới Đức rằng thông tin Van Gaal sớm bị sa thải hoàn toàn là chuyện bịa đặt và Bayern đang có kế hoạch lâu dài với HLV người Hà Lan này.
Dunga từ chối Ro béo. Phát biểu trên tờ O’Globo, Dunga cho biết ông đã theo dõi sát sao phong độ của Ro béo và thấy rằng cầu thủ này chưa đáp ứng được yêu cầu để được gọi trở lại vào ĐTQG.
Doni và Cicinho muốn rời Roma. Theo trang Tranfermarketweb, bộ đôi người Brazil muốn rời CLB thủ đô Italia để tìm một CLB khác trong kì CN mùa Đông
Đức An