Quý Khách của chúng tôi thân mến, Lẩu Cua Sông luôn là một trong những món ăn cung cấp rất nhiều dinh dưỡng, hấp dẫn,và cực kỳ bổ dưỡng dành cho cơ thể của quý vị trong những ngày đông cũng như hè và đặc biệt là cung cấp được lượng canxi tự nhiên, Lâu cua đồng càng tuyệt vời hơn khi được ăn kèm cùng nhiều rau xanh, đậu phụ, giò sống, thịt bò, sườn sụn, cà chua, hành hoa, rau thơm, xà lách, nấm, thịt gà, cá ….. Đặc biệt là cua song hay còn gọi là cua ra.

Từ hơn 5 năm nay tiếng tăm của Ecudo Quán được biết đến như một nơi thưởng thức các món đặc sản lẩu của song ngon vào hàng bậc nhất tại Hà Nội. Đã qua nhiều năm phát triển, từng nhân viên trong nhà hàng luôn luôn tập trung tâm trí và dồn tất cả tâm huyết của mình vào trong từng bữa ăn của quý khách, hàng ngàn quý khách hàng thân yêu của chúng tôi đã được phục vụ như vậy . Với những đầu bếp của Ecudo Quán cực giỏi, đẳng cấp và chuyên nghiệp họ hiện giờ là bậc thầy về ẩm thực tại Việt Nam đã và luôn chế biến theo phong cách đồng quê, đặc biệt là Lẩu cua sông, Nhà hàng đã mang lại cho khách hàng những hương vị đậm đà bản sắc dân tộc và nét riêng chỉ ở nhà hàng mới có.
Lẩu cua Sông mang lại cho khách hàng bữa ăn giàu dinh dưỡng bổ ích cho cơ thể. Nhà hàng tự hào vì được đánh giá là một điểm đến thưởng thức món lẩu cua sông nổi tiếng Hà Nội.

Ecudo Quán cùng Với không gian mộc mạc ngoài trời, rất thân thiện tạo sự ngần gũi cho những vị khách hàng quý mến thưởng thức lẩu cua sông. Từng nhân viên của Ecudo Quán là từng sự phục vụ khách hàng như hơn chính bản thân mình, các nhân viên nhà hàng luôn nhiệt tình, tạo cho quý khách thưởng thưc những bữa ăn ngon nhất và cảm nhận như ăn tại quê nhà mình!
Nhà hàng luôn nồng nhiệt chào đón quý khách! Có ưu đãi đối với các khách hàng đặt trước! Mọi thông tin liên hệ:
Đặc sản Cua Sông Ecudo – C5, Mỹ Đình 1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm Hà Nội.
Tell: 0462521234 – Mobi: 0912230409