(24h) - Tất cả những tay đua đã tham gia môn thể thao tốc độ, họ đều sẵn sàng đối mặt với cái chết bởi nếu tai nạn với tốc độ 400km/h, chỉ có may mắn mới có thể giúp họ thoát khỏi lưới hái tử thần.

● VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ VÀ THỂ THAO CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC CHỈ CÓ TRÊN 24H.COM.VN

Hôm qua, tay đua tốc độ Quinton Knight đã thoát chết trong gang tấc sau khi chiếc thuyền của anh gặp tai nạn khi đạt tới vận tốc xấp xỉ 400 km/h trong cuộc đua chung kết thế giới được tổ chức tại Chandler, Arizona. Tờ The Sun đã sử dụng từ “kỳ diệu” để nói về cách Quinton thoát khỏi tử thần.
Hệ thống Nitro trên chiếc thuyền siêu tốc của Quinton bị mất kiểm soát khiến thuyền mất lái, va đập mạnh với mặt nước bắn tung lên. Tay đua người Mỹ bật tung khỏi ghế lái bay xuống nước, nhờ thế anh ta mới thoát nạn bởi lẽ chiếc thuyền sau đó vỡ nát thành nghìn mảnh trải khắp mặt hồ kéo dài tới nửa cây số.

Chiếc thuyền siêu tốc bị mất điều khiển
Chiếc thuyền thì vỡ vụn, song Quinton chỉ bị gãy chân và chấn động nhẹ chứ không hề ảnh hưởng tới tính mạng. “Quinton bay ra khỏi chiếc tàu văng trên mặt nước. Tim tôi lúc đấy như ngừng đập vậy. May mà anh ấy không sao”, một khán giải theo dõi cuộc đua vẫn còn sợ nổi da gà khi nghĩ về tai nạn.

Nhờ bay ra ngoài nên Quinton mới thoát chết

● CHÚ Ý ĐÓN XEM TOP 5 BÀN THẮNG ĐẸP NHẤT SAU VÒNG ĐẤU CỦA 4 GIẢI VÔ ĐỊCH HÀNG ĐẦU: PREMIERSHIP, SERIE A, LA LIGA, BUNDESLIGA CHỈ CÓ TRÊN 24H!

Ngọc Duy (24H.COM.VN)