Đồng phục Đức Trung là một trung tâm uy tín, với rất nhiều mẫu sản phẩm như Áo ghế, áo phủ ghế, ao ghe và còn hàng trăm mẫu sản phẩm dùng để trang trí cho bàn, ghế được rất nhiều đơn vị yêu thích và sử dụng, đặc điểm nổi bật trong sản phẩm của chúng tôi là cao cấp, sang trọng, giá rẻ được sự quan tâm đông đảo của các khách sạn và nhà hàng! chúng tôi rất tự hào là đơn vị chuyên cung cấp - thiết kế - may mới – gia công áo phủ ghế - áo ghế , nhà hàng, khách sạn, hội nghị ,hội thảo, tiệc cưới, trường học, áo ghế cho gia đình.... Đi kèm với đó là khăn trải bàn – Khăn bàn- Khăn ăn - khan trai ban với nhiều mẫu mã phong phú .

Chất lượng Áo Ghế, ao phu ghe rất cao cấp do chúng tôi cung cấp
Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa áo phủ ghế - áo ghế - khăn trải bàn – khăn bàn- khan an thích hợp nhất, tiện ích nhất mà giá cả lại hợp lý.

Để đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng Đồng phục Đức Trung luôn luôn tìm kiếm mẫu mã, và cải tiến thiết kế chuyên nghiệp nhằm đưa ra những dòng sản phẩm ao phu ghe - áo ghế - khăn trải bàn – khăn bàn – Khăn ăn – khăn napkin phù hợp với mọi kiểu thiết kế - kiến trúc .

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo và đặc biệt trực tiếp sản xuất không qua khâu trung gian nên Đồng phục Đức Trung sẽ là nhà cung cấp duy nhất mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm áo phủ ghế -ao ghế - khăn trải bàn – khăn bàn – khăn ăn – manh rem bền, đẹp và giá cả rẻ nhất.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ XNK THÀNH HUY
Địa chỉ : Số 43/604 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
ĐT liên hệ: - KD: 0915.12.5533 ( Mr Chung ) - Hotline: 0914.309188 (Mr.Trung)