Từ công nghệ xăm hình bằng laser tiên tiến, phương pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả ra đời song song từ đó. Để đáp ứng được nhu cầu về xăm hình và xóa xăm, công nghệ thẩm mỹ luôn cho ra đời hai phương thức song hành như vậy. Tuy nhiên, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ với Laser Toning đã vượt xa ngoài sự tiên tiến hiện đại.

++ gia xoa hinh xam

++ Giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất

Xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quảCông nghệ xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kanganm

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng laser đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng. Tuy nhiên không phải trung tâm thẩm mỹ nào tại Việt Nam đều sở hữu công nghệ xóa xăm bằng Laser Lipo. Ở đây chúng tôi muốn nói tới công nghệ xóa xăm tiên tiến số 1 của Mỹ mới được đưa vào Việt Nam và được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser Toning là công nghệ hiện đại, hội tụ đầy đủ những thế mạnh của những phương thức xóa xăm cũ và hoàn thiện cho mình bằng một phương pháp hoàn chỉnh. Vì vậy, Laser Toning là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi và những vùng nhạy cảm.

Hiện thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning cho mọi khách hàng với những trường hợp khó tính nhất.

Ưu điểm của xóa xăm thẩm mỹLaser Toning xóa được mọi hình xăm

Laser Toning là công nghệ xóa xăm bậc nhất hiện nay. Nó không chỉ đơn giản là phương pháp xóa xăm thẩm mỹ mà còn được đánh giá là phương pháp xóa xăm tối ưu nhất cho mọi hình xăm.

Laser Toning giữ ưu điểm vượt trội với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Khi sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó công nghệ xóa xăm này hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn.Kết quả sau khi xóa xăm

Đặc biệt, do xóa xăm bằng Laser Toning công nghệ cao nên khi xóa xăm bạn cũng không cảm thấy đau đớn như xóa xăm thông thường và sau xóa xăm vùng da không hề để lại sẹo.

Vì vậy, Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với kỹ thuật xóa xăm đơn giản.

Nguon xóaxăm