Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Lan, 32 tuổi. Vòng 3 của tôi không được gợi cảm lắm nên tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng mông. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn vấn đề tế nhị là nâng mông có ảnh hưởng gì tới chuyện ấy không ? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn!

>> phẫu thuật độn mông ở đâu đẹp

>> Nâng mông nội soi có ảnh hưởng việc sinh con không ?

Trả lời:

Chào chị Thu Lan !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại có hai phương pháp nâng mông phổ biến đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng để nâng mông thành công, tạo vẻ đẹp vòng 3 gợi cảm tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Đó là phương pháp nâng mông nội soi và nâng mông bằng cấy mỡ tự thân.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể như bụng, đùi, eo để nâng mông. Phương pháp này không cần phẫu thuật, chất liệu mỡ tự thân rất thân thiện với cơ thể nên có độ an toàn cao. Thêm vào đó phương pháp này giúp tận dụng lượng mỡ dư thừa trong cơ thể ở những vùng không mong muốn như eo, đùi…

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông giúp chị em cải thiện vòng 3 một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao bằng chất liệu độn mông, được đưa vào cơ thể qua quá trình phẫu thuật nội soi. Sau khi nâng mông, mông sẽ trở nên đẹp tự nhiên, không to quá hay nhỏ quá, và không để lại sẹo trên da.

Có rất nhiều khách hàng cũng quan tâm và có câu hỏi cùng với chị gửi về cho chúng tôi. Thực ra, với vấn đề này còn phụ thuộc vào từng trường hợp của khách hàng, vì có những trường hợp phục hồi rất nhanh và cũng có một số trường hợp bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu.

Đối với trường hợp nâng mông bằng mỡ tự thân, sau 2-3 ngày nghỉ dưỡng là chị có thể quay trở lại với công việc bình thường. Và sau khoảng 1 tháng thì chị có thể vận động mạnh mà không lo ảnh hưởng đến mông.

Với nâng mông nội soi, khách hàng cần nghỉ dưỡng 3-5 ngày, và sau 1-2 tháng bạn có thể vận động mạnh.

Chị có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra lời khuyên cụ thể hơn

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Chúc chị luôn luôn hạnh phúc!

Nguồn: nangmongnoisoi