Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi được biết thẩm mỹ viện Kangnam có công nghệ xóa xăm rất tiên tiến. Tôi biết được thông tin này cũng khá lâu rồi nhưng vì chưa có điều kiện nên cũng không tiện hỏi. Hiện giờ tôi đang có nhu cầu tẩy vết xăm nhưng chưa biết giá cả xóa xăm ra sao. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi chi phí xóa xăm Laser Toning như thế nào được không? Tôi mong nhận được hồi âm sớm, cảm ơn nhiều!

Trần Tiến – Thái Nguyên

>> Mẹo xóa hình xăm tại nhà

>> Phương pháp xóa hình xăm tốt nhất hiện nay

Trả lời: Chào bạn Trần Tiến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí xóa xăm Laser Toning như thế nào?

Laser Toning là công nghệ xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay. Kết quả sau xóa xăm hoàn toàn thuyết phục mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với những ưu điểm vượt trội có được Laser Toning xóa xăm có thể xóa được mọi hình xăm một cách chuyên nghiệp và rất nhanh chóng.

Xóa xăm bằng Laser Toning khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính năng an toàn. Laser Toning là màu thế hệ mới nhất hiện nay, xóa xăm nhẹ nhàng, không làm tổn thương da, không xấm lấn và kết quả sau xóa xăm không để lại sẹo. Bạn chỉ mất một liệu trình xóa xăm khoảng từ 4 đến 6 lần tùy vào kích thước của hình xăm.

Nhờ có công nghệ xóa xăm tiên tiến cộng với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam mà thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ không chỉ xóa xăm mà còn nhiều dịch vụ tiên tiến khác.

Không chỉ thế, công nghệ xóa xăm Laser Toning thu hút và làm hài lòng khách hàng bởi chi phí xóa xăm rất phải chăng. Tùy vào kích thước hình xăm mà có chi phí khác nhau. Vì vậy, bạn Trần Tiến tốt hơn hết là bạn hãy bỏ chút thời gian đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn đưa ra chi phí phù hợp nhất cho bạn nhé.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì có thể gọi điện online của chúng tôi.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: xóaxăm