http://bomnguc.net/wp-content/upload...mo-tu-than.jpg
Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh Anh, 25 tuổi, cảnh sát giao thông. Vòng ngực của tôi khá khiêm tốn, nên mặc cảnh phục không đẹp. Đồng nghiệp nam thường trêu chọc tôi, nhiều lúc tôi tự cảm thấy hơi buồn và tủi thân. Tôi muốn nâng cấp vòng 1 của mình căng tròn và đẹp tự nhiên hơn bằng phương pháp cấy mỡ ngực tự thân. Những không biết phương pháp này có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

>> Quy trình nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân

>> Hiệu quả của bơm ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Trả lời: Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu một vòng ngực đẹp, quyến rũ sẽ khiến các cô nàng cảm thấy tự tin và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, với những cô nàng ngực nhỏ, không cân đối thì những phương pháp nâng ngực bằng công nghệ hiện đại chính là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân Lipo Plus hay còn gọi là bơm ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp nâng ngực mang lại vòng ngực đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Cấy mỡ ngực có an toàn không?

Bơm ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus là kĩ thuật nâng ngực tiên tiến bậc nhất hiện nay sử dụng mỡ thừa trên chính khách hàng để làm tăng thể tích vòng ngực, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, cho khuôn ngực căng tròn, đều, mềm mại, đẹp tự nhiên, đặc biệt không ảnh hưởng tới tuyến sữa và chuyện nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Cấy mỡ ngực tự thân sẽ không ra yếu tố đào thải hay kích ứng. Phương pháp cấy mỡ ngực tự thân không tiến hành phẫu thuật, không động chạm dao kéo nên tuyệt đối an toàn, không chảy máu, không gây đau đớn. Do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài và mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên, căng tròn, đầy đặn, quyến rũ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ bơm ngực mỡ tự thân Lipo Plus, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ dưới đây nhé!
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ao nguc cho nguc nho.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: bomnguc