Thịt Bê ủ muối hun khói được làm từ thịt ba chỉ (ba rọi) của Bê thui vàng rửa sạch, tẩm ướp cùng các gia vị như muối, gia vị, đường, mỳ chính, hành tăm… và một số hương liệu khác theo bí quyết riêng sau đó đem hấp chín rồi xông khói 2 tiếng. Thịt bê ủ muối hun khói đem đến cho thực khách một trải nghiệm lý thú về hương vị: vị dai của bì, độ ngọt mềm của thịt.
+ Thành phần: thịt bê, muối, đường, E202, E250, E450, E451, E316
+ Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, Nacl ≤ 2
+ Cách sử dụng: Sản phẩm đã chín ngon nhất là ăn ngay không cần chế biến, thái lát mỏng theo khoanh 0.2cm. Thịt ngọt, hương vị thơm đậm đà. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ketchup.
+ Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)
+ Qui cách đóng gói: 300gr, 500gr, 1kg, đóng túi hút chân không.
+ Bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)
Đơn giá: 300.000/ 1kg (giá bán lẻ)
Thịt Bê ủ muối hun khói

Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the


  • Giấy phép vệ sinh ATTP
  • Giấy chứng nhận thú y
  • Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the
  • Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam


Liên hệ: Hafoods
Cửa hàng: SN 18 Ngõ 3 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0976.210.210 – 042.123.80.68
Xem chi tiết sản phẩm Bê muối hun khói tại: http://hafoods.net/thit-be-u-muoi-hun-khoi