(nguồn: Vietnam holiday) Biết Bình vừa thi xong, lại buồn gia đình, Nguyễn Phan Phước Đức đón người yêu lên tp.Huế chơi nhưng sau đó đã nhiều lần làm “chuyện vợ chồng” với nữ sinh lớp 6 này.

Hôm nay, TAND Tp.Huế đã tuyên phạt Nguyễn Phan Phước Đức (19 tuổi) mức án 9 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em” thuộc trường hợp giao cấu với người dưới 13 tuổi.

Theo cáo trạng, Đức là học sinh của một trường THPT Nguyễn Trường Tộ. Do nhà không chăm lo đến Đức.

Trong một lần đi chơi, Đức quen Bình (ngụ tại kiệt 131 Trần Phú Tp.Huế), học sinh lớp 6 và nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy chỉ hơn 12 tuổi nhưng cô bé trông khá phổng phao.

Đến ngày 8/12/2010, Bình chủ động nhắn tin cho người yêu thông báo trưa mai mình sẽ thi xong, lại đang buồn gia đình nên hẹn Đức xuống nhà Bình để cùng đi chơi cho khuây khỏa.

Đúng hẹn, chàng học sinh đến đón người yêu, đưa đi mua quần áo để thay bộ đồng phục Bình đang mặc trên người rồi chở cô về nhà nghĩ Zet. Trong những ngày ở lại đây, đôi “tình nhân” này đã nhiều lần cùng làm “chuyện vợ chồng”.

Nửa tháng sau, bố mẹ Bình biết con gái đang ở với Đức liền đến đón về và tố cáo hành vi phạm tội của chàng học sinh với công an.

Theo VNtou