Ai cũng mong muốn có được vòng mông đẫy đà và hấp dẫn nhưng không phải ai mong muốn cũng có được điều đó. Có những người vòng mông của họ quá nhỏ so với thân hình hoặc là quá to so với thân hình. Chính vì điều đó mà tạo cho họ cảm giác mât tự tin hơn rất nhiều, trên thực tế có rất nhiều phương pháp để bạn cải thiện vòng 3 của mình trở nên đẹp hơn. Bí quyết thực đơn giúp bạn nâng mông sau đây bạn nên tham khảo và thực hiện, rất tốt cho người vừa phẫu thuật nâng mông

>> Ngũ cốc giúp bạn nâng mông hiệu quả

>> Đi bộ giúp bạn nâng mông hiệu quả


Thực đơn giúp bạn nâng mông hiệu quả

Bữa sáng:

Bữa sáng là lúc mà cơ thể hấp thụ nhiều chất nên bạn nên để ý vào thực đơn ăn uống cho phù hợp và đặc biệt là bạn nên ăn những món có khă năng giúp cho bạn nâng mông hiệu quả nhứ:

Trà không đường, 2 lát bánh mỳ đen, 1 lát cá hồi hun khói, 1 miếng phô mai trắng, 1 trái kiwi.

Trà không đường, 2 lát bánh mỳ đen hoặc bánh mỳ toàn phần, 1 quả trứng, 1 cốc sữa chua thiên nhiên từ đậu nành, 1 quả cam + 1 quả bưởi ép.

Bữa trưa:


Tự tin với vòng mông đẹp rạng ngời

Bữa trưa thì bạn có thể kết hợp những món ăn đa dạng hơn để vừa có thể cung cấp cho chất dinh dưỡng lại dễ dàng tạo cho bạn, một thực đơn lý tưởng là bạn nên kết hợp những chất sau, kết hợp những chất này giúp bạn nâng mông hiệu quả.

Salad xanh bao gồm: 1 thìa súp hạt bí + ½ quả lê + dấm táo + 1 thìa súp dầu cải, 150 gam filet cá hấp, thì là, 1 quả chuối nhỏ.

Măng tây, 2 quả trứng ốp la, rau chân vịt trộn với 1 thìa súp kem tươi ít béo, 1 miếng bánh dâu.

Salad xanh, cá ngừ với ½ hộp cá ngừ, dầu, chanh + 1 thìa súp hạt bí, vịt nướng cam và nước sốt dưa, dứa tươi.

Bữa tối:


Thực đơn lý tưởng giúp nâng mông

Súp cà rốt nấu với 1 thìa kem ít béo và mùi tây, 2 lát cá hồi hun khói, salad xanh với quả óc chó, 1 lát bánh mỳ với 1 cốc sữa chua đậu nành.

Với món ăn nâng mông này bạn nhanh chóng sở hữu một vòng mông đẹp đẫy đà. Tuy nhiên bạn phải thực hiện liên tục và thường xuyên với thực đơn lý tưởng dành cho buổi sáng và buổi trưa và buổi tối.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội thực hiện phương pháp này, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mông nội soi - đây sẽ là địa chỉ nâng mông an toàn giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vòng mông, căng tròn, đẫy đà, là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng cặp mông nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ… Phương pháp này được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được.

Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!

Nguồn: nangmongnoisoi