Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Hà My, 22 tuổi. Trước đây tôi có một hình xăm ở gáy, nhưng hiện tại gia đình chồng sắp cưới không thích con gái xăm hình nên tôi muốn đi xóa. Tôi xin hỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam dịch vụ xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền ạ ? Tôi xin cảm ơn !

>> Tẩy vết xăm mí mắt bằng cách nào ?
>> xoa hinh xam o tphcm

Trả lời:

Xin chào bạn Hà My!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại, công nghệ xóa xăm đang được áp dụng tại Kangnam là xóa xăm bằng Laser Toning. Công nghệ tiên tiến này có thể xóa bỏ hình xăm bằng mọi loại mực khác nhau. Laser Toning giúp xóa bỏ vĩnh viễn “dấu tích” mực xăm, hình xăm trên da, an toàn, không để lại sẹo, đã được tổ chức FDA , cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao.

Dịch vụ xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền ?

Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning phụ thuộc vào vị trí và độ lớn hình xăm trên da. Hình xăm màu càng phức tạp, diện tích che phủ da càng rộng thì chi phí xóa càng cao. Thông thường việc xóa xăm sẽ được tiến hành theo từ 4 đến 6 liệu trình, với chi phí trung bình dao động từ 1 đến 3 triệu.

Để có câu trả lời cụ thể hơn, mời bạn Hà My đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ bác sĩ và chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: xóaxăm