Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình tìm hiểu trên mạng và nhận thấy hiện nay bơm ngực bằng mỡ tự thân đang là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cũng may cho mình là đang muốn thu nhỏ vòng 2 và cải thiện vòng 1 nên phương pháp này rất phù hợp với mình. Với kiểu bơm ngực này, chuyên mục có thể nói rõ cho mình biết về quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân? Cảm ơn chuyên mục!

(Mai Lan – Hà Nội)

>> làm nở ngực
>> Bơm ngực bằng mỡ tự thân giúp giảm cân hiệu quả?

Trả lời:

Chào Mai Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân hay còn gọi là bơm ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus đang là dịch vụ được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật mà vẫn mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn tự nhiên và gợi cảm.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp lựa chọn. Đến với Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành, có bề dày kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện bơm ngực cho khách hàng theo một quy trình bơm ngực chuẩn.

Quy trình bơm ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Xác định vùng có thể lấy mỡ (hút mỡ): thường phương pháp này áp dụng cho những người có thừa mỡ tại các vùng bụng, đùi

Bước 3 : Sát khuẩn vùng lấy mỡ

Bước 4 : Tiến hành lấy mỡ

Bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để tiến hành lấy mỡ từ vùng eo bụng, đùi của khách hàng. Mỡ được lấy ra sẽ được thông qua quá trình ly tâm.

Bước 5 : Ly tâm mỡ

Mỡ sau khi được lấy sẽ được cho vào máy ly tâm đặc biệt (với thiết bị ly tâm có hệ thống lọc chuyên dụng) để loại bỏ tất cả những tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Bước 6 : Sát khuẩn vùng ngực

Bước 7: Tiến hành cấy mỡ vào mô tuyến vú

Tùy vào thể tích ban đầu của mỗi bên mà trong quá trình cấy, bác sỹ sẽ điều chỉnh để kết quả sau khi cấy mỡ được cân bằng với cả 2 bên ngực.

Bước 8 : Cố định ngực sau khi cấy mỡ

Thẩm mỹ viện Kangnam với các bác sĩ giỏi, luôn tận tâm với khách hàng, áp dụng quy trình bơm ngực đạt chuẩn, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân tối ưu nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn ngực ưng ý nhất, đẹp tự nhiên, đặc biệt an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay việc cho con bú của chị em.

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được tư vấn và tiến hành thực hiện sớm!

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.777

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: bomnguc