Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Thanh Xuân, 35 tuổi. Sau khi sinh cháu thứ 2, vòng 1 của tôi bị chảy sệ và nhỏ lại. Tôi đang có ý định đi nâng ngực bằng mỡ tự thân vì nghe nói phương pháp này rất an toàn và tạo bầu ngực đẹp tự nhiên nhưng không rõ nang nguc gia bao nhieu? Mong được các bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.

>> Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Làm sao để ngực nâng không cứng đơ như trái banh cao su ?

Trả lời:

Chào chị Thanh Xuân!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề chị hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như thông tin chỉ đã được biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn và phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Với chất liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ đảm bảo thân thiện với cơ thể, không có sự đào thải và khuôn ngực sẽ đẹp tự nhiên, căng tròn, gợi cảm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ thừa được lấy từ bụng, hông, đùi, eo… của chính cơ thể khách hàng nâng ngực. Sau đó, mỡ được ly tâm với với một máy ly tâm Lipo plus – thiết bị ly tâm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ nhỏ và các tế bào gốc còn lại sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ có chi phí là 60.000.000 VNĐ. Chi phí này bao gồm cả quy trình hút mỡ, chiết tách, li tâm và quy trình cấy vào vùng ngực.

Chị nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này nhé.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Chúc chị luôn mạnh khỏe, thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: nângngực